Volti Audio ra mắt phiên bản Lightning cho loa Razz

Razz, mẫu loa 3 đường tiếng với thiết kế độc đáo sử dụng cả họng kèn cùng cổng thoát hơi bass, nay đã được nhà sản xuất Volti Audio ra mắt phiên bản đặc biệt với hoa văn thùng loa lạ mắt.

Để cung cấp thêm sự lựa chọn cho người hâm mộ của mẫu loa Razz, nhà sản xuất Volti Audio đã tung ra thêm phiên bản mới có tên Lightning với thùng loa mang hoa văn độc đáo nhờ Fractal Wood Burning – một kỹ thuật xử lý gỗ thú vị và được sử dụng khá nhiều trong những năm gần đây. 

https://www.youtube.com/watch?v=AVsOlDaG7-Y

 

Bằng cách sử dụng dòng điện cao thế và hóa chất, các thợ làm gỗ có thể đốt và tạo thành các hình ảnh theo ý muốn trên bề mặt gỗ. Kỹ thuật này cần rất nhiều thời gian để hoàn thành và tương đối nguy hiểm nếu người thực hiện không có nhiều kinh nghiệm. 

Ở các tấm gỗ dùng để làm thùng loa Razz, sau khi được xử lý qua bằng Fractal Wood Burning, nhà sản xuất đã phủ thêm một lớp sơn mài để hoàn thiện và bảo vệ cho bề mặt thùng. Tương tự phiên bản bình thường, Lightning Razz được trang bị cấu hình bao gồm 1 tweeter kèn dùng nam châm neodymium, 1 midrange 5,08cm với màng loa bằng sợi tổng hợp và 1 woofer 30,48cm có độ nhạy cao.

Theo: parttimeaudiophile

 

Châu Bùistereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon