V-Moda ra mắt dòng tai nghe cao cấp Crossfade M-100 Master

Crossfade M-100 Master là sản phẩm kế nhiệm của mẫu tai nghe Crossfade M-100 của V-Moda, được trang bị hàng loạt công nghệ tiên tiến và thiết kế mới mẻ hơn để nâng cao chất lượng trải nghiệm cho người dùng chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc.

Crossfade M-100 Master là mẫu tai nghe mới nhất đến từ thương hiệu tai nghe V-moda, được tạo ra nhằm thay thế cho dòng sản phẩm trước đó là Crossfade M-100 bằng việc trang bị hàng loạt công nghệ hoàn toàn mới, đi cùng là thiết kế thời trang, phù hợp cho những ai hoạt động trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc như producer, DJ. 

Có mặt ở mỗi bên tai nghe là 1 driver 50mm dùng lớp màng kép, đi cùng cuộn dây tiếng CCAW được sản xuất tại Nhật. Trong đó, loại màng kép mà V-Moda sử dụng được tạo ra từ việc kết hợp 2 loại màng khác nhau, kết quả là âm thanh có được tiếng bass sâu, treble sắc sảo và chính xác hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư của hãng còn nghiên cứu và bổ sung hành trình cho màng driver, từ đó giảm thiểu áp lực từ bên ngoài lên màng, đồng thời gắn thêm một lớp vải không dệt đặc biệt của Nhật để tối ưu luồng không khí di chuyển qua các lỗ thoát hơi. 

 

Bên cạnh đó, M-100 Master còn có thể hỗ trợ được các nguồn nhạc chất lượng cao mà các nhà sản xuất nhạc sử dụng. Ngoài ra, với cấu trúc độc đáo ở phiên bản này, bao gồm phần headband SteelFlex do V-Moda phát triển, người dùng sẽ cảm thấy thoải mái khi đeo và không bị phân tâm bởi các tiếng ồn xung quanh. 

Nguồn: avwatchs

Tiêu Daostereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon