USB Preamp Tube cho Micro MIC500

Sản phẩm liên quan

-17%
2.520.000 3.024.000 
Trả góp 0 đ
USB Preamp Tube cho Micro MIC500

Tính năng nổi bật

Ống hút chân không Audiophile Preamplifie
Công nghệ tạo mô hình tiền khuếch đại
Giao diện USB / Audio
bảo hành 1 năm
Mic preamp đèn chuẩn Audiophile Behringer MIC500USB
Bộ tiền khuếch đại ống chân không Audiophile với Công nghệ tạo mẫu tiền khuếch đại và giao diện USB / âm thanh
USB Preamp Tube cho Micro MIC500
USB Preamp Tube cho Micro MIC500

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
24 cm
Chiều Rộng
15 cm
Chiều Cao
8 cm
Cân Nặng
1 kg
 

Tính năng sản phẩm

Khuếch đại trước cao cấp cho tất cả các nguồn micrô, nhạc cụ và đường truyền. Được thiết kế đặc biệt cho mic ngưng tụ cấp studio
Hoàn toàn phù hợp với thiết lập phòng thu, ghi trực tiếp và đĩa cứng của bạn
Tạo mô hình tiền khuếch đại siêu linh hoạt cho phép bạn tối ưu hóa bản ghi của mình
Chọn giữa 16 giọng nói tiền khuếch đại được thiết kế cho guitar điện và acoustic, keyboard, guitar bass, trống, giọng hát và hơn thế nữa
Giao diện USB / Audio tích hợp để kết nối trực tiếp với máy tính của bạn.
Đầu ra điện thoại mạnh mẽ với kiểm soát mức độ và chọn Màn hình trực tiếp
Ống chân không 12AX7 được lựa chọn thủ công với công nghệ UTC cho độ ấm đặc biệt và tiếng ồn thấp nhất
Đảm bảo độ trong suốt của tín hiệu vượt trội khi được sử dụng như một hộp DI cao cấp
Bộ giới hạn đầu ra tinh vi ngăn tín hiệu đầu ra bị cắt
Bộ lọc cắt thấp chuyên dụng loại bỏ tiếng ồn không mong muốn, ví dụ: sàn nhà ầm ầm
Nguồn ảo +48 V, công tắc Đảo pha và Tấm đệm 20 dB mang lại sự linh hoạt tối đa
Đồng hồ đo mức LED 8 đoạn chính xác cao
Đầu vào và đầu ra cân bằng trên đầu nối TRS và XLR 1/4 ”
USB Preamp Tube cho Micro MIC500
USB Preamp Tube cho Micro MIC500

TUBE ULTRAGAIN MIC500USB

Các ống thực sự có thể làm nóng tín hiệu nhanh chóng, tạo cho tín hiệu có chiều sâu và đặc điểm. Mặc dù bóng bán dẫn đã thành công trong công nghệ, nhưng nhiều nhạc sĩ đồng ý rằng các bóng bán dẫn mang lại âm thanh vượt trội hơn nhiều. Ống chân không 12AX7 được lựa chọn thủ công của TUBE ULTRAGAIN MIC500USB mang đến cho mọi thứ từ micrô đến guitar acoustic hoặc guitar bass đều rung cảm với ống cổ điển – trong một gói đáng tin cậy và giá cả cực kỳ phải chăng.

USB Preamp Tube cho Micro MIC500
USB Preamp Tube cho Micro MIC500

Put A Little Tube In Your Tone

MIC500USB hoàn hảo cho các ứng dụng phòng thu và trực tiếp. Đầu vào XLR và ¼ “TRS cân bằng mang lại cho bạn sự linh hoạt tối đa trong cả hai trường hợp. Nó bắt nguồn từ tính cách của ống 12AX7 được lựa chọn thủ công với công nghệ UTC cho đặc tính ống vượt trội và hoạt động ít tiếng ồn. MIC500USB lý tưởng để sử dụng với kỹ thuật số tiêu chuẩn máy ghi âm và card âm thanh, truyền tín hiệu với sự ấm áp, hiện diện và tính năng nén tubecompression cổ điển sẽ làm cho các bản nhạc kỹ thuật số của bạn trở nên sống động.
Các điều khiển đáng kinh ngạc của MIC500USB bao gồm: công tắc cho công suất ảo +48 V, pad 20 dB, Đảo pha và Giới hạn; cộng với các nút Tăng và Đầu ra theo phong cách cổ điển. Đồng hồ LED 8 đoạn cung cấp khả năng giám sát chính xác các mức đầu ra. Và khi được sử dụng như một hộp DI (Direct Injection) cao cấp trong phòng thu hoặc trên sân khấu, MIC500USB mang lại hiệu suất hoàn hảo và tính toàn vẹn của tín hiệu vượt trội.

USB Preamp Tube cho Micro MIC500
USB Preamp Tube cho Micro MIC500

A Voice All Your Own

Để giúp bạn khai thác tối đa MIC500USB mới của mình, chúng tôi đã cung cấp 16 giọng đọc tiền khuếch đại độc đáo bao gồm nhiều loại ứng dụng – bao gồm giọng hát, guitar acoustic và điện, âm trầm, bàn phím và hơn thế nữa. Các tùy chọn bao gồm: Trung tính, cho âm thanh tự nhiên hơn; Ấm, để tăng thêm độ ấm thường được kết hợp với tín hiệu tương tự và ống chân không; Warm + Limiter, để tăng thêm độ ấm khi làm việc với mức âm lượng lớn, âm thanh có đỉnh tín hiệu thường xuyên hoặc trực tiếp ghi âm một nhạc cụ bằng micrô (ví dụ: trống); và Giới hạn, để thêm mật độ và mức đầu ra nhất quán của tất cả các nốt / âm thanh bên dưới đoạn cắt.
Mặc dù những giọng nói này đã được tối ưu hóa cho các nguồn âm thanh cụ thể, hãy thoải mái thử nghiệm – bạn có thể thấy rằng việc chạy giọng hát thông qua cài đặt Warm E-GTR là hoàn hảo cho dự án của bạn. MIC500USB tuyệt vời mở ra một thế giới sáng tạo hoàn toàn mới và thú vị!

USB Preamp Tube cho Micro MIC500
USB Preamp Tube cho Micro MIC500

Recording Bliss

Đã có lúc quá trình thu âm đòi hỏi rất nhiều và rất nhiều thiết bị đắt tiền, điều đó có nghĩa là các nhạc sĩ bình thường phải mua thời gian tại một phòng thu âm – và thời gian đó thực sự rất đắt đỏ. Nhưng công nghệ hiện đại đã giúp cho việc ghi chép cá nhân trở nên tốt hơn trong tầm tay của hầu như bất kỳ ai có quyền truy cập vào máy tính. Làm cách nào để đưa tất cả âm nhạc bay khắp não bộ vào máy tính của bạn? Đó chính là điểm xuất hiện của MIC500USB. Nhờ giao diện âm thanh USB tích hợp, bạn có thể kết nối trực tiếp với PC hoặc máy tính Mac của mình thông qua một cáp USB duy nhất. Giờ đây, bất kỳ nguồn tín hiệu nào bạn kết nối với MIC500USB đều có thể được ghi trực tiếp vào ổ cứng của bạn. Điều này đưa chúng ta đến với phần mềm…

USB Preamp Tube cho Micro MIC500
USB Preamp Tube cho Micro MIC500

Free Would Be Nice!

Bởi vì bạn muốn tận dụng tối đa tiềm năng ghi âm và podcasting của MIC500USB, chúng tôi đã bao gồm tất cả phần mềm bạn cần để ghi âm, chỉnh sửa và thậm chí là podcasting – tất cả đều miễn phí và có thể tải xuống từ behringer.com. Bạn sẽ sẵn sàng phát trực tiếp trên PC hoặc Mac của mình ngay lập tức! Chúng tôi cũng đã cung cấp bản tải xuống miễn phí hơn 150 công cụ ảo và plugin FX – biến máy tính của bạn thành một phòng thu âm tại nhà hoặc di động mạnh mẽ từ đầu vào đến đầu ra.

USB Preamp Tube cho Micro MIC500
USB Preamp Tube cho Micro MIC500

Vintage Sound, Modern Value

MIC500USB mang đến cho bạn chất lượng âm thanh của một preamp ống cổ điển và hộp DI cao cấp tất cả trong một – chỉ bằng một phần nhỏ so với giá của một di tích thực sự của những năm 1960, cộng với giao diện âm thanh USB tích hợp cho phép bạn ghi âm đến thẳng máy tính của bạn. Với mức giá thấp như thế này, bạn có quyền tự tìm hiểu xem giai điệu ống thực của MIC500USB có thể đưa âm thanh của bạn đến đâu. Hãy thử một chiếc tại đại lý BEHRINGER địa phương của bạn, hoặc đặt hàng trực tuyến ngay hôm nay!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon