Triangle kết hợp cùng Pro-Ject ra mắt bộ sản phẩm AIO TWIN

AIO TWIN là bộ sản phẩm bao gồm loa thông minh từ Triangle và mâm đĩa than Pro-Ject, tạo nên một setup nghe nhạc đơn giản nhưng hiệu quả dành cho mọi không gian phòng nghe.

Trong cuộc hợp tác mới nhất cùng thương hiệu mâm đĩa than Pro-Ject, hãng loa Triangle đã tung ra bộ sản hoàn toàn mới mang tên AIO TWIN, cung cấp cho người dùng một phối ghép nghe nhạc hoàn chỉnh, đơn giản nhưng lại mang hiệu quả tái tạo âm thanh ở mức cao.

Ở đôi loa AIO TWIN, Triangle đã trang bị kết nối Bluetooth 5.0 aptX để phát nhạc không dây chất lượng cao từ smartphone một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, ứng dụng điều khiển Triangle AIO giúp loa stream nhạc số với chất lượng lên tới 24-bit/192kHz từ dịch vụ trực tuyến hoặc ổ cứng mạng bằng kết nối không dây Wi-Fi.

Cấu hình của đôi loa này bao gồm mạch amplifier Class D có công suất lên tới 50W, tweeter màng lụa kích thước 25mm dùng nam châm neodymium và mid/woofer màng giấy kích thước 130mm. Trong đó, củ mid/woofer với thiết kế không có dust cap giúp toàn bộ bề mặt màng loa được tận dụng triệt để cho việc tái tạo âm thanh. Như hầu hết sản phẩm khác từ Triangle, đôi loa này được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy ở Soissons, Pháp.

Đi kèm với loa là một chiếc mâm do Pro-Ject phát triển riêng dựa theo các thông số kỹ thuật do Triangle cung cấp, đảm bảo cả 2 hai có thể phối ghép với nhau một cách hoàn hảo và đem lại trải nghiệm âm thanh vinyl hay nhất có thể. Bên cạnh việc kết nối trực tiếp với loa bằng mạch MM Phono Preamp tích hợp sẵn, cả loa và mâm đều được khoác lên màu sắc và chất liệu sơn giống nhau để đồng bộ về mặt thẩm mỹ. 

Hiện AIO TWIN đã được mở bán với giá khởi điểm từ 699 Euro cho riêng đôi loa, trong khi cả bộ gồm loa và mâm Pro-Ject sẽ có giá từ 999 Euro 

Nhà phân phối Triangle: Techland Audio

Tiêu Daostereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon