Thùng đựng Pedal Behringer PB1000

Sản phẩm liên quan

-17%
5.913.600 7.096.320 
Trả góp 0 đ
AUTO-DRAFT

Tính năng nổi bật

 Bàn đạp siêu nhỏ gọn và nhẹ để vận chuyển tới 12 bàn đạp hiệu ứng
 Generous 1.7 Một bộ đổi nguồn đi kèm để cấp nguồn cho hơn 12 thiết bị bao gồm tất cả hệ thống cáp
 Thiết kế bằng nhựa siêu cứng chịu được cả va đập nặng
Bảng sàn bàn đạp hiệu ứng đa năng với nguồn điện tích hợp

Thông tin giao hàng

Chiều Dài
71 cm
Chiều Rộng
18 cm
Chiều Cao
58 cm
Cân Nặng
6 kg
 

Tính năng sản phẩm

  • Bàn đạp siêu nhỏ gọn và nhẹ để vận chuyển tới 12 bàn đạp hiệu ứng
  • Generous 1.7 Một bộ đổi nguồn đi kèm để cấp nguồn cho hơn 12 thiết bị bao gồm tất cả hệ thống cáp
  • Thiết kế bằng nhựa siêu cứng chịu được cả va đập nặng
  • Chương trình bảo hành 1 năm *
  • Được thiết kế và chế tạo tại Đức
AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

PB1000

Yêu thích bàn đạp hiệu ứng của bạn? Sau đó, cho họ thấy một số tình yêu! PB1000 bảo vệ tới 12 bước nhảy yêu thích của bạn * và giúp chúng luôn sẵn sàng rung chuyển ngay lập tức. Bo mạch bàn đạp kiểu vali chắc chắn này đi kèm với mọi thứ bạn cần, bao gồm nguồn điện tích hợp và đủ cáp âm thanh và nguồn để kết nối tối đa 12 thiết bị. Nắp có thể tháo rời thậm chí có thể được khóa (không bao gồm khóa) để có một lớp bảo vệ kép.

AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

Đó là tất cả về kết nối

Bảng bàn đạp này giúp việc nối mười hai bàn đạp 2,5 “x 4,5” dễ dàng như nối chỉ một bàn đạp (tất nhiên, nếu bạn đang sử dụng bàn đạp không phải 2,5 “x 4,5”, đệm xốp vừa khít có thể được cắt để phù hợp với bàn đạp hình dạng khác nhau). PB1000 bao gồm cáp vá ¼ “, vì vậy bạn có thể để bàn đạp của mình được kết nối với nhau, sẵn sàng truyền tín hiệu ngay cả khi bạn đang vận chuyển chúng. Nó cũng đi kèm với cáp chuỗi daisy 1 x 12, để khi bạn cắm vào 1.7 Một bộ đổi nguồn, tất cả các bàn đạp của bạn đều nhận được nguồn điện. Trong khi đó, tất cả hệ thống cáp vẫn an toàn và không bị căng. Với PB1000 – chuỗi tác động của bạn luôn an toàn và có tổ chức.

AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

Tính đặc thù

Kết nối guitar, bass hoặc bàn phím của bạn với đầu vào ¼ “duy nhất ở góc trên bên phải của bảng. Một cặp giắc cắm ¼” “Từ Hiệu ứng” ở góc trên bên trái cho phép bạn kết nối hiệu ứng âm thanh nổi và hai ¼-inch “ Giắc cắm Output To Amp ”gửi tín hiệu âm thanh nổi bên trái và bên phải lên đến hai ampe.
Khi đến lúc cần tải, chỉ cần rút nguồn điện, ngắt kết nối guitar và amp, đặt nắp trở lại PB1000 và trượt các chốt khóa trở lại vị trí. Vỏ nhựa chịu va đập cao mang đến sự bảo vệ hoàn hảo cho khoản đầu tư có giá trị của bạn vào giai điệu!

AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

Giá trị

Bạn đã đầu tư đáng kể thời gian và tiền bạc vào các kỹ năng và chuỗi tác dụng của mình. Giữ cho những bàn đạp đó an toàn và âm thanh tuyệt vời với PB1000 – và bằng mọi cách, hãy duy trì bữa tiệc! Kiểm tra PB1000 tại đại lý Behringer gần nhất của bạn hoặc đặt hàng trực tuyến ngay hôm nay!

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon