Xu hướng mới cho tương lai của ngành ứng dụng phần mềm

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 17/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0983256778
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  17/7/19, 0 Trả lời, 224 Đọc
 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Tham gia:
  28/11/18
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $301,271,469.10
  Công nghiệp ứng dụng phần mềm là một trong những ngành phát triển nhanh nhất hiện nay và nhu cầu tuyển dụng đang tăng rất nhiều ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn những thay đổi được nhiều chuyên gia dự đoán về ngành này và ý nghĩa của nó ra sao để các bạn hiểu rõ hơn.

  1. Tổng quát như một chuyên gia
  Khi chúng ta sống trong một thế giới dựa trên dữ liệu, việc cập nhật các tính năng một cách nhanh chóng để tìm hiểu xem đã tăng giá trị cho khách hàng như thế nào và học hỏi từ những kết quả đó là rất cần thiết. Điều quan trọng hơn bao giờ hết là cần có nhiều người không sợ hãi xắn tay áo lên và chọn bất kỳ công nghệ mới hoặc lạ nào để hoàn thành công việc. Điều này không có nghĩa là sẽ không còn cần đến các chuyên gia. Tuy nhiên, sẽ có nhu cầu lớn hơn nhiều đối với các nhà tổng quát trong ngành phát triển phần mềm. Trở thành người thông thạo và hiểu biết nhiều về các lĩnh vực chuyên môn sẽ trở nên tuyệt vời trong công việc tương lai.

  [​IMG]
  Am hiểu về nhiều lĩnh vực
  1. Hợp tác về trình độ chuyên môn
  Trong tương lai, kỹ năng hợp tác cho những người trong nghề phát triển phần mềm sẽ còn quan trọng hơn bây giờ. Đã qua rồi cái thời mà một ứng viên được tuyển dụng vì bằng cấp ấn tượng từ một trường đại học ưu tú.

  Việc bạn có những người hợp tác và làm việc theo nhóm sẽ là một điểm sáng giá và lợi thế hơn rất nhiều so với những người chỉ xuất sắc trong học tập. Lý do tại sao kỹ năng hợp tác sẽ là điều bắt buộc thay vì chỉ là tốt hơn là bởi vì dù bạn có được đào tạo tốt đến đâu, nếu bạn không thể nói rõ ý tưởng của mình và không thể hiểu được từ người khác, bạn sẽ không thể tiến bộ nhanh như họ. Tốc độ là chìa khóa để mở khóa sự đổi mới trong tương lai của công việc.

  1. Tư duy toàn cầu - đọc tiếp TẠI ĐÂY.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.