Cần mua Vai trò của loa monitor trong hệ thống âm thanh sân khấu

Thảo luận trong 'Loa, dàn âm thanh, karaoke' bắt đầu bởi phamhaiha, 10/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  23,530 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0967989479
 5. Địa chỉ:

  Hà noi (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  10/1/19, 0 Trả lời, 46 Đọc
 1. phamhaiha

  phamhaiha Member

  Tham gia:
  20/11/18
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $336,740,715.74
  Ứng dụng chú trọng của các dòng loa Monitor đólà dùng cho một số hệ thống âm thanh hội trường, phòng thu. Nếu quan sát một số hội trường biểu diễn, sẽ có một số chiếc loa quay hướng về phía ca sĩ và ban nhạc chứ không hướng về phía khán giả phía dưới. Đó chính là loa Monitor. CÙng đặc điểm đem đến âm thanh chân thực nhất của mình, loa Monitor sẽ giúp ban nhạc và ca sĩ nghe và trình diễn như thế nào để mang lại âm thanh tốt nhất, giảm thiểu bị nhầm tông, lạc điệu giữa nhạc và lời ca khúc, đảm bảo việc kết hợp giữa giọng hát và các loại nhạc cụ trở nên trau truốt, hà hợp đối với nhau. Phòng thu cũng là một trong những bộ dàn buộc phải có loa Monitor, vì âm thanh tại địa điểm này đòi hỏi sự chuẩn xác tuyệt đối để có thể chỉnh sửa âm thanh sao cho hợp lí nhất.
  Thông thường, loa array 40 có kiểu dángvô cùng đặc trưng, dễ dàng nhận biết so đối với một số dòng loa khác với dạng nằm nghiêng, hai bên loa được thiết kế không tương đương nhau. Loa monitor sở hữu góc phóng được cấu tạo bảo đảm để tránh hú, tránh tối đa những tạp âm khi ca sĩ hay band nhạc trình diễn. Tầm phóng của một số loại loa này thông thường sẽ ngắn hơn so với những sản phẩm loa ;ắp đặt trước sân khấu, hướng về khán giả
  Trong một vài tình huống cụ thể thì loa Monitor cũng có thể đóng vai trò thay thế các loại loa FOH, xong trong tình huống trái lại thì sẽ không phù hợp. Vì vậy mà trong một số dàn âm thanh gia đình, người ta đã bắt đầu lắp đặt thêm các loại loa Monitor. Thời gian qua công nghệ phát triển, rất nhiều nhãn hiệu thường sản xuất cùng một loại loa vừa có khả năng đóng vai trò là loa Monitor, vừa có thể làm loa FOH được.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.