Tư vấn chọn thiết bị âm thanh chất lượng cho sân khấu

Thảo luận trong 'Loa, dàn âm thanh, karaoke' bắt đầu bởi Vietnga, 9/10/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01658993291
 5. Địa chỉ:

  Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  9/10/19, 0 Trả lời, 166 Đọc
 1. Vietnga

  Vietnga Member

  Tham gia:
  4/9/18
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $13,961,923,795.96
  Việc lựa chọn được thiết bị cho âm thanh sân khấu , đảm bảo âm thanh đình đám chất lượng nhất thì các bạn phải biết cách tìm chọn và lắp đặt được các thiết bị phù hợp. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn các bạn cách lắp đặt âm thanh sân khấu tốt nhất.
  Yếu tố thứ 1: Xác định mục đích sử dụng sân khấu
  Trước tiên cần phải định hướng được sân khấu, xác định diện tích sân khấu chất liệu làm sân khấu để lựa chọn những thiết bị như thế nào ch phù hợp, đặt hay cần có giá đỡ hay phải treo vì vị trí của dàn âm thanh, đặc biệt là loa có ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh đến tai người nghe.
  Sân khấu sử dụng với mục đích gì, tổ chức tiệc, đám cưới, dân khấu biểu diễn thời trang, sân khấu biểu diễn ca nhạc, sân khấu tổ chức các chương trình truyền hình tổ chức liveshow hay nhằm mục đích gì. Tùy từng mục đích khác nhua sẽ có định hướng xây dựng khác nhau để đáp ứng nhu cầu âm thanh của người sử dụng và hoạt động ổn định hơn.
  [​IMG]
  Yếu tố thứ 2. Chất liệu làm sân khấu ra sao?
  Chất liệu sân khấu cũng là một vấn đề cần lưu ý vì nó sẽ ảnh hưởng đến âm thanh. Thông thường, sân khấu bằng nên bê tông hoặc bằng gỗ hoặc chất liệu khác mang tính bền chắc tạm thời.
  Đó cũng là vấn đề để người thiết kế lựa chọn những thiết bị sao cho thích hợp, bởi chất liệu của sân khấu cũng góp phần tạo nên chất lượng âm thanh của cả dàn âm thanh sân khấu. Tất cả các thành phần cấu thành nên sân khấu đều cần xem xét một cách kỹ lưỡng để đảm bảo lựa chọn được những thiết bị âm thanh phù hợp nhất, tạo ra được một dàn âm thanh chuyên nghiệp.
  Yếu tố thứ 3. Không gian sân khấu như thế nào?
  Nên xác định xem bạn có bao nhiêu diện tích không gian, có bao nhiêu cửa sổ, có ô thông gió không, có những vật dụng gì trong sân khấu. Diện tích của sân khấu sẽ quyết định những vấn đề như số lượng, công suất loa, những thiết bị hỗ trợ. Những yếu tố như bàn ghế, phông… có tác động đến độ dội, độ âm vang hay độ mềm mại của âm thanh. Cần lưu ý tất cả các vấn đề để lựa chọn được thiết bị cho ra âm thanh phù hợp.
  >>> Am thanh anh sang san khau
  Từ đó bạn mới tiến hành tìm lựa chọn những thiết bị âm thanh sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc mua và sử dụng các thiết bị âm thanh thì bạn nên tìm đơn vị tư vấn cụ thể chính xác nhất.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.