thu hút vốn

Thảo luận trong 'Dịch vụ, Thuê và cho thuê' bắt đầu bởi vaynhanh001, 12/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1900 633 621
 5. Địa chỉ:

  96 võ chí công, cầu giấy, hà nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  12/10/18, 0 Trả lời, 64 Đọc
 1. vaynhanh001

  vaynhanh001 Member

  Tham gia:
  14/7/18
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $39,851,722.96
  Trong vài năm vừa qua , khởi nghiệp là trong khoảng khóa "hot" không chỉ ở trên toàn cầu mà đã lan rộng đến Việt Nam. đa số những Công trình khởi nghiệp muốn thành công đều cần một cú hích tới từ vốn.

  nhiều người nhầm lẫn giữa khả năng hút vốn và khả năng thành công. thực tại đa dạng đơn vị với khả năng gọi vốn đầu tư mạo hiểm bởi họ làm cho nhà đầu tư tin rằng họ mang thể đạt được doanh số chí ít 100 triệu đô la Mỹ mỗi năm trong vòng 5 năm nhưng không phải hồ hết họ đều thành công.

  Xem thêm: http://goivontoanquoc.com/goi-von-dau-tu/

  Ngược lại đa dạng doanh nghiệp thành công lại xuất hiện từ danh sách gọi vốn thất bại bởi không đạt được hy vọng như nhà đầu tư mong muốn. Theo chuyên gia marketing Guy Kawasaki, điều này đúng có các nhà hàng, các cửa hàng sách, các doanh nghiệp giải đáp, những trang blog và những doanh nghiệp ngoài mặt .

  Guy Kawasaki là giám đốc điều hành người Mỹ gốc Nhật của Garage Technology Ventures, sở hữu quý khách là những doanh nghiệp kỹ thuật cao. Ông cũng từng là giám đốc marketing của gã đồ sộ Apple và chính là người làm nên thành công cho mẫu máy tính Macintosh.

  một . Tính thực tiễn

  xem thêm: http://goivontoanquoc.com/lai-suat-huy-dong-von/

  Điều này nghe có vẻ không đúng mang những gì mà bạn từng nghe thấy về tầm nhìn thay đổi thế giới hay làm điều gì Đó lâu dài như Bill Gates, Mark Zuckerberg hay Elon Musk.

  những nhà đầu tư mạo hiểm không nhất thiết phải là người thấp , những người muốn sống sở hữu ý nghĩa và muốn thay đổi thế giới. Hầu hết trong số họ đều để ý tới việc nhanh chóng chuyển sang giai đoạn IPO hoặc sáp nhập.

  xem thêm: http://goivontoanquoc.com/hinh-thuc-huy-dong-von/

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.