Cần bán Thị trường màn hình led giá rẻ

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi congtt, 30/9/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0844718629
 5. Địa chỉ:

  cầu giấy, hà nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  30/9/20, 0 Trả lời, 120 Đọc
 1. congtt

  congtt Member

  Tham gia:
  14/12/19
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,931.32
  Việc cạnh tranh về giá khiến thị trường màn hình led trở lên sôi động hơn. Nó đem lại những mặt tích cực cũng như tiêu cực. Chúng ta có thể nhân thấy rằng giá thành sản phẩm được giảm xuống đáng kể, sự phổ biến của màn hình led trên thị trường được mở rộng, sản phẩm màn hình led được phát triển thêm,… Tuy nhiên cũng chứa đựng rất nhiều hệ quả như chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, cải thiện.
  [​IMG]
  Chúng ta chẳng thể phủ nhận rằng, ở một mức độ khăng khăng, việc khuyến mãi sản phẩm giúp ích cho việc mở rộng thị phần và mở rộng hàng ngũ các bạn tiềm năng, cũng như thúc đẩy sự tập kết của ngành, buộc các nhà sản xuất và tổ chức phải đi vào các con phố đổi mới. Điều không thể bỏ qua là, tác hại mà khó khăn về giá mang lại cho toàn ngành, cũng sẽ bị xóa sổ một cách thức cạnh tranh.

  Cuối năm ngoái, cái chip LED chất lượng cao, bo mạch PCB và các vật liệu thô khác khởi đầu “hành” giá thì mới đây, thông tin giá vật liệu nâng cao trở lại, khởi hành trong khoảng tình hình ác liệt của nửa đầu năm. Khó khăn, những công ty màn hình led hạ nguồn đã thay thế quý khách, hoặc thậm chí thay vì đại lý, trở thành người chịu giá rốt cuộc. Và, để nâng cao tốc độ cải tổ ngành, các doanh nghiệp lớn màn hình LED "thêm lửa", tiên phong khuyến mại nhưng vẫn chưa có dấu hiệu nâng cao giá, chắc chắn giá màn hình LED nói chung sẽ không bình phục trong một thời kì đến, ngay cả lúc các nhà sản xuất riêng lẻ nâng cao giá 1 mình.

  Dưới sức ép lớn, có người khai thác nghiêm trang, nhưng cũng có người liều lĩnh, trong trường hợp chi phí cao hơn, giá phải chăng hơn, như mô phỏng sản xuất kinh doanh bình thường, lợi nhuận của đơn vị LED sẽ giảm dần. Lề của màn hình hiển thị LED đã được giảm đáng nói. Lần này, tỷ suất lợi nhuận sẽ ở cuối giới hạn đối mang một số dịch vụ. Ví như họ không chuyển sang phân phối và vận hành những sản phẩm sở hữu trị giá gia tăng cao, họ chỉ với thể giảm giá bán, và cách giảm giá tiền vững chắc mang hai dòng - phân phối tập hợp và cắt giảm.

  Tổ chức thực thụ khó duy trì hoạt động thường nhật do lợi nhuận phải chăng chỉ mất khoảng dài. Tuy nhiên là hiện trạng chung của “tam giác nợ” trong ngành. 1 Lúc dòng vốn cạnh tranh, không khó để tưởng tượng rằng trong ba mối liên kết chính là nghiên cứu, sản xuất và bán hàng, phần cắt giảm trước hết với thể là chi cho nghiên cứu và vững mạnh. Như chúng ta đã biết, trong nghiên cứu và tăng trưởng sản phẩm, Ngoài việc hình thành đội ngũ kỹ thuật, dự bị công nghệ mà còn cần chuẩn bị trang vật dụng tương ứng, và quan yếu nhất là cần tiếp diễn đầu tư phổ quát kinh phí, khi có kết quả nghiên cứu phát triển mới đưa vào cung cấp hàng loạt. , Nhưng rất khó dự đoán.Dưới sự găng tay về vốn đầu tư, việc khiến chậm tốc độ nghiên cứu và lớn mạnh là điều dĩ nhiên.

  ngoài ra, một số nhà sản xuất muốn hăng hái thực hành đổi mới và nâng cấp sản phẩm để nâng cao hiệu suất, chất lượng sản phẩm và nâng cao khả năng khó khăn của sản phẩm, nhưng song song, giá tiền nghiên cứu và phát triển, nâng cấp vật liệu và các chi phí khác để cải tiến chất lượng sẽ được san sẻ trên đương nhiên, các sản phẩm hiệu suất cao và chất lượng tốt thường sở hữu rộng rãi khả năng giành được quý khách hơn, nhưng trên thị trường hiện nay giá cả đại quát là rẻ, giá sản phẩm cải tiến khó giảm thiểu khỏi bất lợi so sở hữu những sản phẩm cùng chiếc và khách hàng có giá cao hơn sản phẩm cũng dễ bị nghi ngờ và ko tin tưởng, thành ra, giá sản phẩm ở mức cao khó được chấp thuận 1 bí quyết thuận lợi.tốc độ lớn mạnh và tiến độ của ngành nghề sẽ trở thành chậm lại.

  Và lúc làn sóng giá thấp này qua đi, ngành có thể bị chi phối bởi 1 số đơn vị lớn và các công ty mới và những công ty mới khác sẽ khó sở hữu thể lay chuyển được. Phát triển sáng tạo. Về lâu dài, nó ko có lợi cho việc đổi mới và nâng cấp màn hình LED.

  Đối sở hữu những sản phẩm màn hình LED thường ngày, thời kì tiêu dùng ngắn chẳng thể phát hiện ra chất lượng sản phẩm với kém hơn không, dễ bị hỏng hóc nên khách hàng cứ mặc nhiên hưởng quyền lợi của nhà cung cấp, về lâu dài thì bị không thể giảm thiểu khỏi việc hiểu nhầm về giá hợp lý của màn hình LED. Việc giá màn hình led như là phương thức tốt nhất để thu hút người mua. Cùng với các tính năng ưu việt như tuổi thọ sản phẩm, khả năng hiển thị, màu sắc sản phẩm,…Các chế độ bảo hành hậu mãi, chính sách ưu tiên về giá,… sẽ giúp các đơn vị cung cấp màn hình led đủ sức cạnh tranh trên thị trường. Xem thêm: màn hình led hội trường

  tuy nhiên, cuộc tranh chấp về giá cả rốt cuộc sẽ đi đến hồi kết. Lúc chừng độ tập trung ngành được nâng cao cường hơn nữa, những đơn vị chiếm vị trí thống lĩnh thị trường sẽ có được sức mạnh định giá của lĩnh vực, và kiên cố sẽ tăng giá để bù lỗ do chiến lược giá phải chăng gây ra, và tình trạng này mang thể tiếp tục. Cho đến khi mô hình lĩnh vực tiếp theo thay đổi. Khi đấy, đối có người dùng chẳng những không thể nhận được cổ tức rẻ, thậm chí sở hữu thể bắt buộc chấp nhận sản phẩm giá cao, về lâu dài, cạnh tranh giá tốt đối với quý khách không hề là xuất sắc.

  tuy nhiên, sau lúc đã quen có chi phí chung phải chăng trên thị phần, sẽ thu hẹp phạm vi người mua tiềm năng của màn hình LED, những người dùng “chiều chuộng” giá phải chăng cứng cáp sẽ khó bằng lòng giá bán của sản phẩm sau lúc hồi giá. Không những thế, màn hình LED không thể thay thế trong hiển thị trong nhà và các lĩnh vực khác. Sau lúc nâng cao giá, rất khó để đảm bảo rằng cán cân thị trường vốn đã nghiêng về màn hình LED sẽ trở lại trạng thái ban đầu, và thậm chí sở hữu thể nghiêng về những thiết bị hiển thị khác.

  Đây những là điều tác hại liên quan đến sự cạnh tranh về giá màn hình led. Về lâu về dài sẽ làm các công ty nhỏ sẽ bị phá sản hoặc phải mở rộng thêm các ngành kinh doanh khác.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.