Thanh lý Nhận xét của người dùng về dòng thiết bị loa array

Thảo luận trong 'Loa, dàn âm thanh, karaoke' bắt đầu bởi phamhaiha, 21/2/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  6,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0967989479
 5. Địa chỉ:

  Hà noi (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  21/2/19, 0 Trả lời, 39 Đọc
 1. phamhaiha

  phamhaiha Member

  Tham gia:
  20/11/18
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $299,361,270.11
  Hiện nay , Đối với xu hướng phát triển của thị trường đời mới việc ưa dùng các dòng sản phẩm âm thanh ngày càng trở nên phổ biến .Trong khi đó,loa array là dòng thiết bị được khách hàng rất thích thú đặc biệt là các người am hiểu về âm thanh hay kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị này chuyên dùng cho các mục đích làm âm thanh hội trường ,sân khấu,các sự kiện ,cho sự kiện tổ chức ngoài trời trong không gian rất lớn mà không phải lo âm thanh bị nhiễu or tiếng không được lớn.
  Các đặc điểm của dòng loa array
  Loa array được biết đến là dòng thiết bị có mức công suất gần như max trong số các thiết bị loa đan có trên thị trường ,có vô cùng nhiều ứng dụng hữu ích cho người dùng .Do vậy,mục đích sử dụng của loa rất phong phú và thường dùng trong địa điểm vị trí lớn.
  Với độ bao phủ âm :phần lớn những sản phẩm loa array chinh hang có độ phủ âm rất lớn , Đối với đặc điểm này giúp cho loa có khả năng tái tạo âm thanh tốt hơn đem lại âm thanh sống động thoải mái với người nghe. Đối với những sân khấu lắp đặt cho vị trí rộng lớn số lượng người đông đảo thì người dùng có thể linh hoạt nối ghép rất nhiều loa đối với nhau tạo nên khối loa array đem lại mức công suất lớn cho độ lớn âm thanh rất tốt ,mặc dù ở vị trí xa loa vẫn có thể đáp ứng.
  Các cách treo loa lên tường loa treo array đời mới dùng các trình tùy chỉnh riêng biệt cho băng tần cao trung bình thấp.Với nguồn đường dây để làm việc, các trình tùy chỉnh trong một băng tần cần phải ở trong một đường dây.Do đó mỗi vách ngăn phải được thiết kế để gắn chặt Với nhau để tạo thành các cột gồm các trình tùy chỉnh loa tần số cao, trung bình và thấp. Tăng số lượng trình tùy chỉnh với một vách ngăn làm gia tăng dải tần số và mức áp suất âm thanh tối đa, trong khi thêm các hộp bổ sung vào khối cũng sẽ làm hạ thấp tần suất mảng đạt được một mô hình phân tán hướng.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.