Khác Ngành Y dược cần những người có chuyên môn giỏi

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi ltnxt28996, 12/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  968103986
 5. Địa chỉ:

  Thanh xuan Ha Noi (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  12/7/18, 0 Trả lời, 115 Đọc
 1. ltnxt28996

  ltnxt28996 New Member

  Tham gia:
  11/7/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $8,949,213.04
  Sự phát triển mạnh mẽ của xã hội đã khiến cho lĩnh vực y dược trở nên quan trọng và cần thiết hơn lúc nào hết, với sự xuất hiện của rất nhiều căn bệnh mới đã khiến cho ngành y nói chung cần đến những người giỏi chuyên môn, tuy nhiên giỏi chuyên môn không thì chưa đủ, các cán bộ làm trong lĩnh vực này cần phải có tay nghề cao chuyên môn vững và giàu y đức.

  Khi theo học Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tự nguyện đứng trong hàng ngũ y tế phải nghiêm túc thực hiện lời dạy của Bác Hồ, phải có lương tâm và có trách nhiệm cao, hết lòng yêu nghề, luôn rèn luyện nâng cao phẩm chất đạo đức của người thầy thuốc.
  [​IMG]

  Theo ngành Y Dược cần đặt đạo đức lên hàng đầu

  Không ngừng học tập và tích cực nghiên cứu khoa học để nâng cao trình độ chuyên môn. Nâng cao tinh thần trách nhiệm không ngại khó, không ngại khổ, luôn luôn sẵn sàng phục vụ bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Là một cán bộ y tế thì phải đặt y đức lên hàng đầu. Đây cũng là điều mà các thầy cô Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn nhắc nhở khi giảng dạy sinh viên.

  Bản thân tôi cũng là một người đang theo học ngành y dược, tôi cũng luôn ý thức rằng điều đầu tiên mình cần học là y đức. Vì nếu chỉ giỏi chuyên môn mà không có y đức thì thật khó có thể trở thành một thầy thuốc hay một điều dưỡng viên chân chính. Từ đó dẫn đến hậu quả là bản thân các cán bộ y tế bị sa đà vào những việc làm sai trái ảnh hưởng tới tính mạng của người bệnh, đồng thời vi phạm pháp luật. Vậy nên trước hết chúng ta cần phải tìm hiểu xem y đức là gì.
: caodangduoc

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.