Lợi ích của việc học tăng cường tiếng Anh là gì đối với học sinh trung học?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi hanmai1712, 26/8/21.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0914434947
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  26/8/21, 1 Trả lời, 172 Đọc
 1. hanmai1712

  hanmai1712 New Member

  Tham gia:
  5/7/21
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $542.75
  Chương trình tăng cường tiếng Anh là gì? Là chương trình học bổ sung thêm nhiều số tiết tiếng Anh hơn so với chính khóa. Việc tham gia chương trình này rất cần thiết, đặc biệt là các em học sinh trung học (THCS - THPT). Lý do vì sao, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  Tăng cường tiếng Anh là gì và 3 lý do học sinh trung học nên tranh thủ trau dồi tiếng Anh
  1. Nâng cao trình độ ngoại ngữ
  Giai đoạn từ 10 đến 18 tuổi là giai đoạn thích hợp nhất để học ngoại ngữ. Sau 18 tuổi, khả năng tiếp thu và phản xạ với ngôn ngữ sẽ thấp đi đáng kể. Do đó, học sinh nên tập trung phát triển ngoại ngữ khi còn đi học. Ở cấp trung học, các em nên bắt đầu tập trung nhiều hơn vào ngữ pháp, văn phạm tiếng Anh, chủ yếu sử dụng cho các kỹ năng Đọc và Viết.

  [​IMG]

  1. Mở rộng khả năng học hỏi và tham khảo
  Ở độ tuổi teen, các em bắt đầu tiếp xúc nhiều hơn với internet và mạng xã hội, khả năng tìm kiếm và học hỏi cũng cao hơn. Tuy nhiên, phần lớn các tài liệu hữu ích đều đến từ các trang nước ngoài và được viết bằng tiếng Anh. Do đó, vai trò tăng cường tiếng Anh là gì là vô cùng cần thiết trong giai đoạn này. Khi có thể đọc hiểu tiếng Anh, các em có thể tự do mở rộng vốn hiểu biết của mình khi vi vu khắp các trang web, diễn đàn nước ngoài.


  1. Dễ dàng kết bạn quốc tế
  Mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram giúp chúng ta dễ dàng tìm thấy những người bạn từ khắp nơi trên địa cầu. Nếu có khả năng giao tiếp tiếng Anh, đặc biệt là bằng văn bản tốt, học sinh có thể dễ dàng mở rộng mạng lưới quan hệ của mình ra khỏi biên giới Việt Nam. Có bạn quốc tế không chỉ giúp ích cho các em trong việc học ngoại ngữ mà còn giúp em hiểu hơn về văn hóa, lối sống của các quốc gia khác.


  Vậy, lợi ích mà học sinh trung học nhận được khi theo học tăng cường tiếng Anh trong chương trình chất lượng cao là gì? Đó sẽ là cơ hội hoàn thiện năng lực ngoại ngữ, từ đó mở rộng vốn hiểu biết và mối quan hệ bạn bè xuyên quốc gia. Do đó, các em hãy chú trọng ngoại ngữ ở giai đoạn học tập này nhé.
  Last edited: 26/8/21
 2. cuckoo12345

  cuckoo12345 Member

  Tham gia:
  25/11/21
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $487.23
  Catch Rainbow Shark, Crocodile, Octopus and Pink Turtle - Stop Motion Cooking ASMR Mukbang


  Hello friends, Catching Rainbow Shark, Crocodile, Octopus and Pink Turtle - Stop Motion Cooking ASMR / Grilled Octopus Mukbang Funny Video. Welcome to the best pink crocodile, purple octopus and best shark fishing series!


Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.