Khác Khi nào nên nhổ răng trước khi niềng răng hô?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi giambeonhanh, 18/7/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02866576666
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  18/7/19, 0 Trả lời, 124 Đọc
 1. giambeonhanh

  giambeonhanh Member

  Tham gia:
  9/3/19
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $20,621,556.51
  Niềng răng thẩm mỹ là quy trình ứng dụng các loại mắc cài chuyên dụng giúp nắn chỉnh, kéo đẩy răng về vị trí mong muốn, chỉnh lại khớp cắn, cải thiện thẩm mỹ nụ cười. Dù vậy, khi niềng răng thì có không còn xa lạ vấn đề mà bác sỹ quyết định sẽ nhổ hay không nhổ răng trước khi niềng răng. Mục tiêu của việc nhổ răng là để tạo ra khoảng trống, giúp di chuyển, đẩy răng về đúng vị trí.

  [​IMG]

  1. Niềng răng cần phải nhổ bỏ trong nếu nào?
  Răng được chỉ định nhổ để niềng vấn đề thuộc một trong các nếu sau:
  – Răng hô nặng, răng móm nặng: Phần răng chìa ra ngoài hoặc thụt vào trong quá đa dạng nên thích cần phải nhổ bớt răng tạo khoảng trống để răng di chuyển về lại vị trí làm đẹp hơn.

  – Răng mọc lộn xộn, răng mọc chen chúc: Lý do tại sao thường do khung hàm quá nhỏ không đủ chỗ cho tất cả những răng phải tiến hành nhổ bỏ những răng thừa để răng trở về vị trí đều đặn.

  2. Những răng nào sẽ được chỉ định nhổ khi niềng răng?
  Khi niềng răng, trường hợp chỉ định nhổ răng thì không còn xa lạ bạn sẽ phải nhổ răng số 4 hoặc răng số 8. Bởi các lý vì sau đây:

  Niềng răng nhổ răng số 4
  số đông những ca niềng răng đều là răng khấp khểnh, chen chúc, hô – móm Vì vậy nhổ răng số 4 thường được chỉ định để giúp tạo khoảng trống giúp những răng khác di chuyển. Răng số 4 được cho là chiếc răng nằm ở chính giữa cung hàm, khi nhổ sẽ thuận tiện cho cả răng cửa bên ngoài và răng hàm bên trong di chuyển.

  Thêm vào đó, bác sĩ có thể chỉ định răng số 4 là vì bên cạnh răng số 4 vẫn còn răng số 5 có hình thể Tương tự, khi răng số 4 mất đi sẽ không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của bạn.

  Niềng răng nhổ răng số 8
  Răng số 8 hay còn gọi là răng khôn mọc trong cùng của cung hàm, chỉ định được sử dụng trong một số Tình trạng chiếc răng này tiến hành tác động đến tiến trình di chuyển của các răng khác.

  Răng khôn thích nhổ trước khi niềng còn giúp cắt bỏ chiếc răng có tài năng mắc bệnh lý và biến chứng trên cung hàm. Vì bình thường thì răng khôn cũng không có vai trò trong việc ăn nhai và đặc biệt là chiếc răng mọc trong cùng của cung hàm khiến bạn khó vệ sinh, dễ phát sinh bệnh lý. Đặc trưng, khi răng khôn có dấu hiệu mọc lệch thì niềng răng cần thiết nhổ răng nào thì nhổ răng khôn lại càng nên thực hiện.

  Việc nhổ răng này nhằm mục tiêu hỗ trợ cho quy trình niềng răng nên sẽ không gây ra bất kì ảnh hưởng nào cho làm đẹp gương mặt và chức năng ăn nhai của khách hàng sau này.

  3. Khi nào chỉnh nha niềng răng không thích nhổ răng?
  yếu tố quyết định việc không cần nhổ răng khi niềng răng là gì?

  • Cung hàm rộng: Với trường hợp này, răng có đủ trong khoảng cách để răng di chuyển đến những vị trí mong muốn.
  • Hàm răng còn đang phát triển: những bệnh nhân đang ở tuổi nhỏ, xương hàm còn đang phát triển nên các răng vẫn có trong khoảng trống để di chuyển mà không cần nhổ bất kì chiếc răng nào.
  • Răng thưa: mục đích của việc niềng răng làm đẹp đối với răng thưa đó là tiến hành răng di chuyển dần vào cho sát khít nhau bởi thể không cấp thiết nhổ răng để tạo khoảng trống.
  4. Có cách nào để không cần nhổ răng khi niềng răng không?
  Với sự tiến bộ trong Y khoa, nong hàm được sử dụng như một giải pháp giúp tránh việc nhổ răng khi niềng răng. Hàm được nong và1 cách linh động giúp răng chuyển dịch mà không mong muốn tạo khoảng trống. Với khoa học này, bạn sẽ không bị đau đớn bởi vì cần thiết nhổ răng, mức thời gian chữa giảm thiểu cực rộng rãi. Mặt dù vậy giải pháp nong hàm có thể vận dụng hay không còn phụ thuộc vào sự chỉ định của Y Bác sĩ.

  ngoài ra, Tình trạng có thể bạn vẫn nên nhổ răng khôn vì các ảnh hưởng và biến chứng mà răng này đem lại.

  hiện nay, nha khoa Quốc tế Nevada có 2 công nghệ nhổ răng thường được sử dụng là nhổ răng bằng khí cụ và nhổ răng bằng máy siêu âm. Trong đó khoa học nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome ưu việt hơn, giảm cảm giác đớn đau tối đa và sẽ giúp vết thương lành nhanh hơn đa dạng lần so với nhổ răng bằng khí cụ truyền thống.

  bên cạnh đó, hàng ngũ thầy thuốc nha khoa tại Nevada được đào tạo chuyên sâu, có tgian tu nghiệp trong và ngoài nước, đúc kết kinh nghiệm trong rộng rãi năm. Việc được thăm khám và làm nhổ răng hàm trên với thầy thuốc nha khoa có chuyên môn và kinh nghiệm cũng giúp bệnh nhân yên tâm hơn, cam kết bảng kết quả niêng răng nhổ răng số 4 an toàn, công hiệu.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.