Du lịch Hà Nội nỗ lực vượt khó trong đại dịch

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi southwestgate, 25/11/21.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0987654321
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  25/11/21, 1 Trả lời, 37 Đọc
 1. southwestgate

  southwestgate New Member

  Tham gia:
  3/11/21
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $320.91
  Trong làn sóng dịch bệnh này, du lịch là một trong nhiều ngành du lịch và khách sạn 4 sao Hà Nội chịu ảnh hưởng trầm trọng nhất. Nếu như năm 2020, du lịch bị khủng hoảng thì năm 2021, du lịch Thủ đô còn thiệt hại hơn.
  Dự kiến của Sở Du lịch Hà Nội, tính tới hết tháng 9/2021, khách du lịch tới Hà Nội chỉ bao gồm khách du lịch nội địa với 2,77 triệu lượt khách, bằng lượt khách 7 tháng đầu năm 2021, giảm 52,1% so với cùng giai đoạn năm trước. Tổng thu từ khách du lịch trong nước ước đạt 8,26 nghìn tỷ đồng, giảm 61,6% so với cùng thời điểm năm ngoái. Đối với tháng 8 và 9/2021 Hà Nội không có khách du lịch.
  Du lịch nỗ lực hòa nhập

  Để có thể thích nghi với điều kiện tình hình mới, các doanh nghiệp du lịch, khách sạn Mễ Trì Nam Từ Liêm đã đẩy mạnh triển khai nhiều chương trình hợp lý với hoàn cảnh Virus Corona.
  Thời gian gần đây, Ban quản lý hồ Hoàn Kiếm và phố cổ Hà Nội đã kết hợp với Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội và Công ty lữ hành Hanoitourist tổ chức lấy ý kiến những điểm di tích, di sản quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm và khu phố cổ Hà Nội với mục đích nhận định lại tiềm năng du lịch phố cổ Hà Nội, để rồi hình thành nhiều sản phẩm du lịch mới cho Thủ đô sau dịch Covid-19.
  Bên cạnh việc tham quan một số di tích, di sản nổi tiếng của phố cổ, đoàn cũng nhận xét một số tuyến phố cổ có thể tạo sự kết nối tốt trong việc xây dựng sản phẩm du lịch như: Phố Hàng Ngang, Hàng Đào, Hàng Thiếc, Hàng Đồng, Lãn Ông, Hàng Mã...
  [​IMG]
  Khách hàng sẽ được làm quen một số sản phẩm du lịch phố cổ bằng xe điện. Với bối cảnh mới "hòa hợp an toàn với dịch", Người quản lý hồ Hoàn Kiếm và phố cổ Hà Nội sẽ cùng các đơn vị để tăng khả năng kết nối nhiều điểm di tích, di sản bằng nhiều tour, tuyến mới, hấp dẫn hơn, tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho du khách khi tham quan, trải nghiệm phố cổ.
  Hay mới đây là tour bộ hành "Kiến trúc Pháp trong lòng Hà Nội" là một trong những hành trình nổi bật, ấn tượng và hấp dẫn để du khách lựa chọn khi có nhu cầu tìm hiểu về Thủ đô Hà Nội – nơi hội tụ khí thiêng và tinh hoa sông núi đất nước.
  Tuy nhiên, hỗ trợ đa dạng hóa những hoạt động để cho ra những sản phẩm du lịch hấp dẫn, mang lại các trải nghiệm khác biệt, tạo sự thu hút khách tham quan.
  Đọc thêm: khách sạn quận Cầu Giấy
 2. cuckoocooking11

  cuckoocooking11 Member

  Tham gia:
  5/11/21
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $666.59
  Yellow, Pink and Blue Koi a Fish - Found eel Most Mud hiding in Primitive Cooking 4K Cuckoo
  Amazing Find Yellow, Pink and Blue Koi a Fish at Mud Sea after Water Low Tide. Found Most Mud hiding in Primitive Cooking Season Catch Sea For More Other Video; During Raining 4K Cuckoo. Warning: This is not real, don't eat it!
: hjhkhjkhjk

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.