Khác CƠ HỘI ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ TRONG CUỘC CÁCH MẠNG 4.0

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi Oanh Jena, 17/6/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0389092405
 5. Địa chỉ:

  Tran Nao (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  17/6/19, 0 Trả lời, 16 Đọc
 1. Oanh Jena

  Oanh Jena New Member

  Tham gia:
  30/5/19
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,964.73
  Theo bảng xếp hạng người giàu năm 2019 của Forbes, thế giới có 2.153 tỷ phú. Trong đó có 195 gương mặt mới so với 2018. Tổng tài sản của 195 người này là 362 tỷ USD.

  Trong đó,đầu tư công nghệ là hình thức đầu tư sinh lời đóng góp nhiều tỷ phú mới nhất trong một năm qua.
  [​IMG]
  Cơ hội cho đầu tư công nghệ thời 4.0?
  Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đã và đang đến. Đây là cuộc cách mạng chưa từng có trong lịch sử nhân loại. Nó là sự kết hợp của công nghệ trong các lĩnh vực vật lý, số hóa và sinh học, tạo ra những khả năng hoàn toàn mới và có tác động sâu sắc đối với các hệ thống chính trị, xã hội, kinh tế của thế giới.

  Có thể thấy rõ sự đột phá về công nghệ đang “thấm dần” trong các lĩnh vực chủ chốt tại Việt Nam như nông nghiệp, sản xuất, bất động sản, giáo dục, logistics, vận tải, truyền thông, dịch vụ tài chính, y tế, giáo dục, bán lẻ,..

  Đối với lĩnh vực đầu tư, với bản chất của kỷ nguyên thời đại số, công nghệ là mảng đầu tư trở nên hấp dẫn và đầy tiềm năng nhất của các nhà đầu tư trong thời gian tới, đặc biệt là công nghệ số và Internet.

  Ứng dụng gọi xe công nghệ Grab là minh chứng cụ thể và rõ ràng cho sự phát triển công nghệ. Nhờ có dịch vụ này mà người dân thuận tiện rất nhiều trong việc di chuyển với chi phí thấp hơn việc gọi xe truyền thống. Đặc biệt, các nhà đầu tư “đổ xô” vào công ty công nghệ này đã thu được một khoản lợi nhuận “cực khủng”.

  Một nhà đầu tư tài chính quốc tế đã chia sẻ rằng: có 290 triệu USD được các quỹ đầu tư mạo hiểm rót vốn vào Việt Nam cho các doanh nghiệp công nghệ. Có thể 1 – 2 năm tới sẽ có khoảng 2 – 3 tỷ USD của các quỹ đầu tư mạo hiểm đổ vào lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

  Điều này càng cho thấy lĩnh vực công nghệ chính là “điểm nóng” của đầu tư. Kênh đầu tư này phù hợp cho cả người mới bắt đầu và cả những nhà đầu tư lão luyện. Họ có thể lựa chọn đầu tư trong các công ty có bề dày lịch sử phát triển công nghệ hay các các ty mới thành lập cũng đều có tiềm năng cao.

  Bởi lẽ công nghệ là điểm tập trung của nhân loại trong kỷ nguyên thời đại số, là một lĩnh vực hứa hẹn sẽ phát triển vượt bật trong thời gian sắp tới.

  Tuy nhiên, song song với sự phát triển của công nghệ là sự hoành hành của tội phạm mạng. Các chiêu trò lừa đảo xảy ra liên tiếp.

  Vì thế, dù là bất kỳ cá nhân hay nhà đầu tư nào cũng đều nên xem xét và học cách phòng chống lừa đảo trong thời đại 4.0 hiện nay.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.