Dịch vụ sửa chữa Chia sẻ người sử dụng có phương pháp lựa chọn công năng phù hợp với dành cho loa

Thảo luận trong 'Loa, dàn âm thanh, karaoke' bắt đầu bởi phamhaiha, 16/3/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  4,500,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0967989479
 5. Địa chỉ:

  hanoi (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  16/3/19, 0 Trả lời, 45 Đọc
 1. phamhaiha

  phamhaiha Member

  Tham gia:
  20/11/18
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $311,335,720.92
  Việc lựa chọn được một hệ thống loa âm thanh tốt , giá rẻ đã là không dễ dãng,nhưng làm thế nào để biết phương pháp chọn lựa được hiệu suất tương xứng dành cho hệ thống loa bạn đang sở hữu lại càng không dễ dàng hơn hơn , nội dung bài viết này, toôi sẽ sẻ chia đến các bạn các khái niệm & điểm lưu ý quan trọng nhất nên biết để chọn lựa được công năng tương xứng cho thiết bị loa bạn đang sở hữu
  Công năng lý tưởng & tốt nhất của amplifier là lớn gấp 2 lần công suất RMS của loa. RMS viết tắt của Root Mean Square có nghĩa là giá trị trung bình. Một loa sở hữu sức mạnh RMS là 100W thì thông thường sẽ có hiệu suất PEAK là 400W. Vì thế bạn hãy chọn amplifier sở hữu công năng 200W là tốt nhất.
  Nếu như khách hàng không thể lựa chọn được amplifier có hiệu suất gấp 2 công suất RMS của loa (giả sử tình huống quá đắt) thì bạn phải nỗ lực để 2 giá trị đó ngang hoặc tương đồng nhau thì đừng nên hay nói chính xác là chưa được chọn loại amplifier có hiệu suất bé hơn công suất RMS của loa.
  Nếu như amplifier công suất bé nhiều hơn công năng RMS của loa , nó rất có thể làm loa bị méo tiếng. Mặc dù, nếu như sự chênh lệch này lớn quá (amplifier nhỏ quá) thì thậm chí gây cháy loa! Nghe thì khó tin nhưng là sự thật. Khi amplifier quá yếu thì tín hiệu sẽ liên tục ở trạng thái gián đoạn. Nếu như việc đoạn phim duy trì lâu thì amplifier sẽ chỉ hoàn toàn có thể gửi dòng điện một chiều (DC) vào loa để cho màng loa không thể co giãn thông thường. Nếu như hiểu chính xác ra thì nó sẽ giãn mãi ra mà hoàn toàn không lúc nào co lại. Màng loa không co và giãn sẽ không làm mát côn loa line array , mà nếu côn loa nóng dần lên đến một khoảng tầm nhất định thì sẽ hỏng.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.