Cách tăng follow Tiktok chưa chắc ai cũng biết

Thảo luận trong 'Web, Phần mềm, Mạng' bắt đầu bởi TuanNguyen546, 22/10/21.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1223445522
 5. Địa chỉ:

  111 abc (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  22/10/21, 0 Trả lời, 65 Đọc
 1. TuanNguyen546

  TuanNguyen546 New Member

  Tham gia:
  8/9/21
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $826.95
  [​IMG]


  Nếu muốn bán hàng online trên Tiktok thì việc tăng like, tăng follow hay tương tác là điều thực sự cần thiết. Cách này giúp thương hiệu của bạn được nổi bật, tăng được độ nhận diện thương hiệu và cả uy tín của sản phẩm. Vậy bạn đã biết cách làm như thế nào để tăng like tiktok chưa. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

  Cài đặt chế độ công khai trên TikTok

  Việc để cài đặt mặc định chế độ private (riêng tư) cho tài khoản sẽ khiến những video của bạn trên kênh Tik Tok không có cơ hội đề xuất hiển thị đến nhiều người dùng Tik Tok khác. Làm giảm lượt tương tác và người theo dõi tài khoản tik tok. Người dùng tik tok sẽ không thấy được video trên kênh của bạn, họ không thể xem và tìm kiếm cũng như đánh giá được nội dung kênh của bạn có phù hợp với mối quan tâm của họ. Nếu để chế độ riêng tư thì việc tăng follow TikTok rất khó khăn. Vì vậy, hãy để chế độ công khai tài khoản TikTok của mình nhé.

  Cách làm: Chọn Tôi, sau đó chọn Quyền riêng tư, tiếp theo là Tắt chế độ tài khoản riêng tư.

  Chuyển sang tài khoản Tik Tok của bạn thành Tik Tok Pro

  Nếu bạn chuyển tài khoản Tik tok của mình từ tài khoản thường sang tài khoản Pro. Sẽ giúp cho bạn biết được dữ liệu về những người đang theo dõi, quan tâm bạn, kênh tik tok của bạn. Bạn sẽ biết được nội dung nào được người dùng quan tâm nhất, những đặc điểm của họ,... Để bạn biết cách làm như thế nào để chiều lòng người xem và tăng follow tik tok. Dựa vào đây bạn sẽ biết cách làm thế nào để tăng follow, tăng tương tác tik tok nhanh nhất cho tài khoản của mình.

  Cách làm: Chọn vào Tôi, sau đó nhấn Quản lý tài khoản, tiếp theo là Chuyển sang tài khoản Pro.

  Gắn hashtag trong video Tik tok

  Thường khi đăng tải video của bạn lên tik tok sẽ có vài dòng mô tả kèm theo. Trong nội dung mô tả này, bạn có thể viết nội dung ngắn gọn kèm theo là các hashtag nổi tiếng, viral để giúp video của bạn có thêm nhiều lượt tương tác và like.

  Việc làm này sẽ giúp video có cơ hội được ăn đề xuất, gợi ý hiển thị khi người khác đang xem video cũng có chủ đề tương tự trên TikTok. Đây là cách tăng fl Tik Tok thông qua việc làm tăng tần suất hiển thị của video trên nền tảng mạng xã hội này.  Xem thêm: mua follow tik tok giá rẻ

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.