Khác Các yếu tố ảnh hưởng đến sản phẩm thép mạ kẽm nhúng nóng

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vananh111, 14/1/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0906314899
 5. Địa chỉ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  14/1/20, 0 Trả lời, 131 Đọc
 1. vananh111

  vananh111 Member

  Tham gia:
  18/10/19
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,705.71
  Sản phẩm thép mạ kẽm nhúng nóng bị chi phối bởi những yếu tố nào? Đây có lẽ là thắc mắc chung của nhiều người, khi có nhu cầu mua và sử dụng loại thép xây dựng này. Thepcongnghiep.com.vn sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến hình dạng và đặc điểm của thép mạ kẽm nhúng nóng trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  Kích thước và hình dạng của thép

  Kẽm sẽ bắt đầu đông lại ở nhiệt độ 420oC nên chúng sẽ nhanh chóng trở thành lớp vỏ bao phủ thép, ngay sau khi được rút ra khỏi bẻ kẽm nóng chảy. Phần thép dày hơn sẽ giữ nhiệt lâu hơn và kẽm nóng chảy cũng rút đi nhanh hơn so với phần mỏng hơn. Kích thước của sản phẩm thép phải phù hợp với kích thước của bể chứa kẽm nóng chảy, để đảm bảo sản phẩm có thể nhúng hoàn toàn vào trong bể.

  Đặc điểm hóa học của thép

  Tốc độ phản ứng của kẽm nóng chảy với thép, để tạo thành lớp phủ mạ kẽm phụ thuộc vào các đặc điểm hóa học của thép. Sắt nguyên chất có tỷ lệ phản ứng với kẽm nóng chảy tương đối thấp.

  Đặc điểm của bề mặt thép

  Các đặc điểm của bề mặt của thép sẽ ảnh hưởng đến lớp phủ ma kem nhung nong theo hai cách. Bề mặt thép thô sẽ có diện tích trên một đơn vị bề mặt lớn hơn nên tạo ra lớp phủ mạ kẽm dày hơn. Phần cán nóng thường tạo ra lớp phủ mạ kẽm dày hơn so với bề mặt nhẵn, cán nguội khoảng 30-50%.

  [​IMG]

  Thiết kế của sản phẩm thép

  Kẽm nóng chảy cần tiếp xúc được với toàn bộ bề mặt của sản phẩm để đảm bảo khả năng chống ăn mòn tốt. Đồng thời, phần kẽm nóng chảy thừa phải dễ dàng rút khỏi bề mặt thép, nếu không, kẽm sẽ đọng lại bên trong và ảnh hưởng đến cấu trúc sản phẩm.

  Quá trình mạ kẽm nhúng nóng

  Trước khi mạ kẽm, thép được xử lý về mặt hóa học và ở giai đoạn cuối cùng, thép được nhúng vào dung dịch kẽm amoni clorua (ZAC). Quá trình này sẽ tạo ra một lớp tinh thể ZAC mỏng trên bề mặt thép. Trong quá trình mạ kẽm, sự xuất hiện của xỉ kẽm và tro kẽm có thể ảnh hưởng đến lớp phủ mạ kẽm nhúng nóng. Nếu sản phẩm tiếp xúc với lớp cặn ở dưới đáy của bể chứa kẽm nóng chảy, chúng có thể bám vào sản phẩm và tạo nên bề mặt thô và sần, làm ảnh hưởng đến màu sắc của sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng.

  Mọi thông tin chi tiết về thép mạ kẽm nhúng nóng, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

  Văn phòng 1: Khu đấu giá Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

  Văn phòng 2: P104/26 Ngõ 53 phố Đức Giang - Long Biên - Hà Nội

  Điện thoại: 024 8585 4689 - 0983 436 161

  Email: thepcongnghiep1@gmail.com

  Website: https://thepcongnghiep.com.vn/

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.