Cần bán Các trường hợp và nguyên nhân gây ra mũi lệch vẹo

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi thammyvienvenus, 30/6/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01201201
 5. Địa chỉ:

  406 Trần Hưng Đạo, quận 5 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  30/6/20, 0 Trả lời, 57 Đọc
 1. thammyvienvenus

  thammyvienvenus Member

  Tham gia:
  27/8/19
  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $8,731.23
  Không ai muốn sở hữu một chiếc mũi lệch (vẹo). Bởi về mặt thẩm mỹ nhân trắc hay phong thủy, chiếc mũi lệch đều được xem là một dạng mũi xấu. Vậy chỉnh sửa mũi lệch ra sao, những phương pháp sữa chửa cho những tình huống cụ thể?

  [​IMG]

  Các trường hợp và nguyên nhân gây ra mũi lệch vẹo

  Mũi lệch có thể có nhiều con đường làm không giống nhau, trong đó những nguyên do chính bao gồm:

  Mũi lệch bẩm sinh: Thường do cấu trúc sụn vách ngăn bị cong, vẹo sang một bên; hoặc do cấu trúc nền xương lệch; sụn, mô phát triển không đều…

  mũi bị lệch vách ngăn do tai nạn: những đụng chạm mạnh trong cuộc sống hàng ngày có thể gây chấn thương khiến mũi bị lệch, vẹo

  Mũi lệch sau lúc nâng mũi thẩm mỹ: các hậu quả sau phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một vì đâu phổ biến gây mũi bị vẹo.

  Cách chỉnh sửa mũi lệch vẹo

  những phương thức chỉnh sửa mũi bị vẹo sẽ giúp đưa mũi về cấu trúc giải phẫu bình thường, cải thiện chức năng mũi cũng như giúp nâng cao chất lượng đời sống cho mọi người. Bên cạnh đó, sửa mũi lệch tự nhiên( mũi lệch bẩm sinh) hay sửa mũi lệch sau nâng đều phải dựa trên lý do để khắc phục một phương pháp triệt để.

  phương pháp chỉnh sửa mũi lệch bẩm sinh: trường hợp này thường do dị dạng bẩm sinh ảnh hưởng tới cấu trúc và hình thái mũi. Để sữa lỗi, y bác sĩ sẽ kiểm tra và định hướng con đường làm làm ra tình trạng để chỉ định phương pháp chỉnh sửa thích hợp.

  – Lệch vách ngăn: Để chỉnh sửa mũi bị vẹo vách ngăn, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn vách ngăn và điều chỉnh phần sụn này trở về vị trí thẳng.

  – Nền xương lệch: Chỉnh nền xương là cách hữu hiệu cho mũi lệch do cấu trúc xương. Ngay đó đây là một kỹ thuật khá là khó và phức tạp.

  hình thức chỉnh sửa mũi lệch do tai nạn: Không hiếm những trường hợp va chạm gây chấn thương khiến dáng mũi bị biến dạng và ảnh hưởng tới chức năng mũi. Để sữa lỗi khách hàng có thể vừa kết hợp các hình thức sửa mũi lệch và nâng mũi thẩm mỹ để sở hữu dáng mũi đẹp hơn.

  phương pháp chỉnh sửa mũi lệch do nâng mũi lần 2: Mũi lệch là một hậu quả khá phổ biến sau nâng mũi. Trường hợp này có thể nhận biết rõ ràng khi nhìn trực diện. Sóng mũi, đầu mũi bị nghiêng sang một bên làm ảnh hưởng đến sự cân đối của gương mặt. Về lâu dài, mũi sửa bị vẹo có thể ảnh hưởng đến chức năng mũi và gây khó khăn cho hô hấp.

  Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  Hotline: 0941.30.22.33

  Tìm hiểu thêm bài viết khác về nâng mũi cho nam

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.