Thanh lý Các tiêu chí nhận định và đánh giá loa array hay

Thảo luận trong 'Loa, dàn âm thanh, karaoke' bắt đầu bởi phamhaiha, 22/2/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  20,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0967989479
 5. Địa chỉ:

  Hà noi (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  22/2/19, 0 Trả lời, 48 Đọc
 1. phamhaiha

  phamhaiha Member

  Tham gia:
  20/11/18
  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $266,131,078.13
  Thông thường lúc mua vàdùng sản phẩm này, khách hàng sẽ phụ thuộc vào các cấu hình của loa để nhận định khả năng âm thanh của loa. Chúng ta cũng có thể tìm hiểu các nhân tố mà chúng tôi gợi ý tới ở bên dưới đây:
  - Bass loa: dòng loa sân khấu được sử dụng trong không gian lớn cho nên bass loa thường sẽ có size lớn. Thường chia làm hai loại loa riêng đó là loa array gia re bass (âm trầm) & loa array có âm tress.
  - Công suất: phụ thuộc vào diện tích sử dụng mà loa có công năng khác nhau. thường thì khoảng chừng 400W cho mỗi bass loa trở lên.
  - Tần số vận động (âm tần): thường những loa hội trường sẽ có được âm tần thấp, và khoảng tầm âm tần rộng.
  - Độ nhạy của loa & trở kháng: hai thông số kỹ thuật này không quyết định nhiều tới chất lượng của loa.
  Mặc dù thế nó thể hiện sự kết hợp hoàn hảo hay là không của dòng thiết bị này với những dòng thiết bị khác trong hệ thống âm thanh. chẳng hạn như kkhi kết phù hợp với ampli hay cục đẩy công năng. Trở kháng của loa nên chọn lựa là 8ohm thay vì lựa chọn cách treo loa lên tường có trở kháng 4ohm. Bởi vì trở kháng cao sẽ phối hợp chất lượng cao với cá thiết bị khác.

  Ngoài những thông số kỹ thuật về kỹ thuật như trên thì bạn nên có những trải nghiệm tthực tế với chiếc loa định mua. Thêm vào nữa là các nhận định của người dùng về dòng sản phẩm tương tự như nguồn gốc xuất xứ thương hiệu của loa hội trường đó.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.