Cần mua 4 lưu ý cần thiết nhất khi bạn muốn chọn mua loa bãi.

Thảo luận trong 'Loa, dàn âm thanh, karaoke' bắt đầu bởi phamhaiha, 7/6/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  800,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0967989479
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  7/6/19, 0 Trả lời, 72 Đọc
 1. phamhaiha

  phamhaiha Member

  Tham gia:
  20/11/18
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $85,335,245.15
  Yếu tố 1: Kiểm tra xuất sứ, năm sản xuất.
  Thứ nhất yếu tố bạn nên lưu ý nhất chính là nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm, ngày sản xuất của sản phẩm. Chắc chắn xuất sứ của thiết bị luôn là yếu tố quan trọng nhất mà rất nhiều người mua thường không chú ý. Vì giả sử một chiếc loa xuất sứ ở Nhật thì dù dáng vẻ bên ngoài của nó có hơi cũ vì bụi bẩn, hay xước một chút nhưng vẫn chất lượng hơn một sản phẩm loa dù được sản xuất ở Indonesia mà nhìn còn mới (xét trong tình trạng 2 sản phẩm cùng thời điểm sản xuất và cùng mã hàng).
  Điều thứ 2: Kiểm tra linh kiện thiết bị.
  Sau khi kiểm tra được về xuất sức rồi, Cách lắp đặt dàn âm thanh 5.1 thì đến cái tiếp theo người mua nên lưu ý đó chính là chất lượng linh kiện bên trong thiết bị. Về cơ bản, những linh kiện sản xuất từ lâu thì nhìn nó cũng sẽ phải cũ và không còn mới, nếu linh kiện bạn thấy mới bóng hoàn toàn thì nhiều khả năng linh kiện này cũng đã bị thay thế, người mua cần hết sức lưu ý vấn đề này khi kiểm tra loa.
  Điều thứ : Xem & cảm nhận về thiết kế bên ngoài của thiết bị
  Tiếp theo sau khi tìm hiểu về xuất sứ & chất lượng linh kiện thì yếu tố tiếp theo bạn cần phải quan tâm đó là vẻ bên ngoài của sản phẩm. Dù gì giá dàn âm thanh sân khấu ngoài trời cũng đã mua hàng cũ thì bạn không thể nào đòi hỏi một vẻ ngoài bóng loáng sáng đẹp như thiết bị mới được, tất nhiên nói như vậy không phải là dù thiết bị có móp méo quá mức bạn cũng mua mà bạn cần dựa vào sự phán đoán và mức hài lòng của bạn để chon lựa sao cho được thiết bị chất lượng nhất.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.