Thanh lý 3 yếu tố quan trọng nhất khi bạn có nhu cầu muốn chọn lựa mua loa bãi.

Thảo luận trong 'Loa, dàn âm thanh, karaoke' bắt đầu bởi phamhaiha, 15/3/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  65,000,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0967989479
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  15/3/19, 0 Trả lời, 43 Đọc
 1. phamhaiha

  phamhaiha Member

  Tham gia:
  20/11/18
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $88,748,654.96
  Điều thứ 1: Kiểm tra nguồn gốc, năm sản xuất.
  Thứ nhất yếu tố bạn cần lưu ý nhất đó là nguồn gốc xuất xứ và xuất xứ của dòng sản phẩm, ngày sản xuất của dòng sản phẩm. Chắc chắn xuất xứ của dòng sản phẩm luôn là điều quan trọng nhất mà rất nhiều người thường bỏ lỡ. Do giả sử một chiếc loa sản xuất ở Nhật thì dù bên phía ngoài của chính nó có hơi xấu vì bụi bẩn, hoặc xước một chút ít nhưng vẫn chất lượng hơn một chiếc loa dù được sản xuất ở Indonesia mà nhìn còn mới (xét trong thực trạng 2 dòng sản phẩm cùng thời hạn sản xuất và cùng mã hàng).
  Điều thứ 2: Kiểm tra linh kiện sản phẩm.
  Sau khi kiểm tra được về xuất xứ rồi, thì tới cái tiếp theo sau bạn phải chú ý đó chính là chất lượng linh kiện phía bên trong sản phẩm. Về căn bản, các linh phụ kiện sản xuất từ khóa lâu thì nhìn nó cũng hơi phải cũ và không thể mới, nếu linh kiện bạn thấy mới bóng hoàn toàn thì có thể khả năng linh kiện đó cũng đã bị được thay, bạn cần rất là xem xét điều đó khi kiểm tra loa.
  Thứ 3: xem & cảm nhận về vẻ ngoài của sản phẩm
  Tiếp theo sau khi kiểm tra về nguồn gốc & chất lượng linh kiện thì điều tiếp sau người dùng nên lưu ý đó là vẻ bên ngoài của dòng sản phẩm. Dù gì cũng là mua dàn loa array cũ thì bạn không thể nào đòi hỏi một vẻ ngoài bóng loáng sáng đẹp như mặt hàng mới toanh được, đương nhiên nói như thế không phải là dù dòng sản phẩm có móp méo trên mức cho phép bạn cũng mua mà bạn cần dựa vào sự phán đoán và sựi lòng của mình để chọn lựa làm thế nào cho được sản phẩm tốt.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.