Thành viên mới nhất của Special Production Series

Special Production – dòng sản phẩm tập hợp phiên bản đặc biệt của các mẫu loa Fyne Audio được yêu thích, đã xuất hiện thêm một thành viên hoàn toàn mới: F500SP, hay phiên bản đặc biệt của đôi bookshelf F500. 

So với phiên bản gốc F500, F500SP có thùng loa cứng cáp hơn với cấu trúc ván sợi đặc hơn. Người dùng cũng được gặp lại hệ thống thông hơi BassTrax tiên tiến do Fyne Audio phát triển, vốn có hiệu quả cao trong việc lan toả đồng đều năng lượng âm thanh tới mọi vị trí trong phòng nghe. 

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của củ loa IsoFlare đường kính 150mm được phát triển dựa trên củ loa IsoFlare của F700. Thông qua công nghệ FyneFlute với viền cao su có dạng hình học đặc biệt, mọi nguồn năng lượng dư thừa do mid/woofer tạo ra sẽ được xử lý triệt để. Trong khi đó, phần khung driver bằng nhôm đúc sẽ khiến dòng từ tập trung hơn và cải thiện chất lượng bass của F500SP. 

Tương tự, củ tweeter nén màng magie đường kính 2,5cm cũng được lấy trực tiếp từ F700. Fyne Audio còn phát triển riêng cho F500SP một hệ thống dẫn sóng riêng nhằm tối ưu khả năng tán âm của mid/woofer. 

Đối với mạch phân tầng của F500SP, nhà sản xuất đã sử dụng các thành phần linh kiện cao cấp như lõi cuộn cảm, tụ polypropylene, hệ thống dây dẫn mạ bạc Van Den Hul Matched Crystal trên cấu trúc bảng mạch kế thừa từ F700. 

Hoàn thiện F500SP là hệ thống cọc loa có thể cắm theo kiểu bi-wire và một cọc loa thứ 5 dùng để tiếp địa. 

F500SP sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng 9/2021 với giá 1300 Bảng Anh/cặp. 

Theo: What Hi-Fi

Nhà phân phối Fyne Audio: Anh Duy Audio

Anh Châustereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon