Tangent trình làng 2 dòng sản phẩm mới thuộc Spectrum Series

2 dòng sản phẩm mới từ Tangent bao gồm radio Spectrum DAB – dành cho người dùng ưa thích nghe radio và loa đa phòng W1 tích hợp Google Chromecast – sản phẩm cho những ai thường xuyên dùng các dịch vụ streaming.

Theo thông báo mới nhất từ Tangent, thương hiệu này vừa tiếp tục mở rộng dòng thiết bị âm thanh Spectrum bằng 2 sản phẩm hoàn toàn mới: Loa đa phòng hỗ trợ wifi W1 và radio DAB. Cả 2 đều cùng có giá bán ra là 180 Bảng Anh (khoảng 5,4 triệu đồng).

Trong đó, Spectrum DAB là dòng radio có cả tính năng FM và DAB, hỗ trợ kết nối Blueooth và cổng 3.5mm input khi người dùng cần phát nhạc bằng các nguồn khác.

Ở Spectrum W1, Tangent cho biết đây là sản phẩm có tích hợp Google Chromecast, tức người dùng có thể sử dụng W1 để phát nhạc số trực tuyến từ các dịch vụ như Spotify, Tidal, Deezer hay Youtube Music bằng kết nối Wifi. Nếu bạn đi ra ngoài? Không sao. W1 còn hoạt động được như một loa di động thông thường với kết nối Bluetooth hoặc 3.5mm.

Điểm chung ở cả 2 sản phẩm này là hệ thống loa con đặt theo kiểu side-firing (hướng ra 2 mặt bên của loa) để tán âm rộng hơn, 8 thiết lập Equalizer, màn hình LED cảm ứng và một nút điều khiển đa chức năng. Ngoài ra, chúng còn có thể đóng vai trò như một món đồ nội thất độc đáo nhờ được thiết kế theo phong cách Scandivanian, có 2 tông màu là trắng và đen để người dùng lựa chọn. 

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon