Tai nghe phong cách lifestyle, chất lượng audiophile

Từ chiếc tai nghe đầu tiên của mình, Abyss đã khiến cho cộng đồng audiophile phải trầm trồ về chất lượng âm thanh của nó. Tuy nhiên, dường như Abyss đã thay đổi chiến thuật tiếp cận khách hàng khi quyết định ra mắt mẫu tai nghe có thiết kế đẹp mắt hơn – Diana.

Kể từ khi ra mắt mẫu tai nghe Abyss AB-1266 vào hồi 2013, Abyss đã nhanh chóng được cộng đồng người dùng biết đến như một thương hiệu âm thanh cao cấp, gần như ngang hàng với các thương hiệu như AKG, Audeze, Beyerdynamic, Grado, Hifiman…

Tuy nhiên, AB-1266 lại có nhược điểm lớn là thiết kế khá “cục mịch” nếu so sánh với các đối thủ khác trong cùng tầm giá. Rút kinh nghiệm từ AB-1266, Abyss đã cho ra đời dòng tai nghe Diana với một thiết kế năng động hơn, đồng thời vẫn giữ lại những gì tinh túy nhất từ đàn anh của nó: âm trường rộng một cách bất ngờ, dải trầm sâu lắng và độ trong của âm thanh thì khó có thể tả hết được.

Công sức nghiên cứu suốt nhiều năm liền và số lượng bản mẫu (prototype) không đếm xuể đã cho ra đời một chiếc tai nghe audiophile cực kỳ thân thiện với người dùng: nhỏ hơn, nhẹ hơn và không kén nguồn phát. Toàn bộ quá trình thiết kế, gia công và hoàn thiện sản phẩm đều được làm thủ công ngay tại nhà máy của Abyss tại Lancaster, New York. 

Cụ thể, về thiết kế, Diana thuộc kiểu tai nghe on-ear semi-open-back – kiểu thiết kế giúp nó hạn chế được các tiếng ồn bên ngoài lọt vào tai nghe. Bên trong Diana là các củ loa từ phẳng có đường kính lên tới 63mm và trở kháng tai nghe là 40 ohm. Mức trọng lượng chỉ vào khoảng 330 gr cũng giúp cho Diana trở nên nhẹ hơn rất nhiều so với các dòng tai nghe audiophile. Vì vậy, đây là dòng tai nghe phù hợp cho cả các đối tượng sử dụng là nam lẫn nữ.

Dĩ nhiên, “tiền nào của nấy” là một câu phù hợp dành cho Diana. Mẫu tai nghe hấp dẫn này sẽ có giá bán ra là 2,995 USD (khoảng 68 triệu đồng). Đi kèm tai nghe sẽ là một túi đựng cực kỳ thời trang. 

 

 

Anh Châustereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon