Soundspace Systems ra mắt loa cột mới mang tên Robin

Robin được Soundspace Systems giới thiệu như một phiên bản nhỏ gọn và rẻ hơn của đôi loa cột đầu bảng Aidoni nhưng lại có hiệu quả trình diễn ấn tượng, tương đương 80% sản phẩm gốc.

Robin là đôi loa cột mới nhất đến từ thương hiệu âm thanh Soundspace Systems. Như các thành viên trước đó, Robin được lắp ráp và hoàn thiện ngay tại xưởng sản xuất của Soundspace Systems ở Đức, sử dụng các thành phần linh kiện tốt nhất được cung cấp bởi đối tác tại nhiều quốc gia bao gồm Đức, Hà Lan, Pháp và Đan Mạch. 

Từ những thông tin ban đầu được hé lộ, Robin là đôi loa chỉ bằng một phần mười đôi loa đầu bảng Aidoni theo nhiều khía cạnh như giá và trọng lượng, song lại có hiệu quả trình diễn tương đương 80% Aidoni.

Robin được áp dụng kiểu thiết kế loa bán chủ động (semi-active) với cấu hình bao gồm 2 woofer 254cm, một tweter đặc chế từ AMT Driver của Mundorf và bố trí trong họng kèn Klanghorn bằng chất liệu gỗ hồng, một mạch phân tần bậc một. Toàn bộ thành phần đều được bố trí trong thùng loa gỗ tre có độ cứng rất cao và bề mặt phủ ngoài bằng một lớp sơn cao cấp. 

Sản phẩm hiện đã có thể đặt hàng từ Soundspace Systems với giá 32,000 Euro. 

Nguồn & ảnh: monoandstereo

 

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon