Soundcard Behringer UM2

Sản phẩm liên quan

-17%
1.646.400 1.975.680 
Trả góp 0 đ
Soundcard Behringer UM2

Tính năng nổi bật

 Card âm thanh USB 2×2 để ghi âm micrô và nhạc cụ
 Audiophile độ phân giải 48 kHz cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp
 Đèn báo trạng thái, tín hiệu và clip để có quan sát tổng quan hoàn hảo
 Kết nối và cấp nguồn thông qua cổng USB
Audiophile 2×2 USB Audio Interface with XENYX Mic Preamplifier 
Giao diện âm thanh Audiophile 2×2 USB với bộ tieefn khuếch đại micrô XENYX
Soundcard Behringer UM2
Soundcard Behringer UM2

Thông tin giao hàng

Chiều Rộng
16 cm
Chiều Cao
9 cm
Cân Nặng
1 kg
Chiều Dài
21 cm
 

Thông số:

 • Giao diện âm thanh USB 2×2 để ghi âm micrô và nhạc cụ
 • Audiophile độ phân giải 48 kHz cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp
 • Tương thích với các phần mềm ghi âm phổ biến bao gồm Avid Pro Tools *, Ableton Live *, Steinberg Cubase *, v.v..
 • Truyền tín hiệu 2 đầu vào / 2 đầu ra với độ trễ cực thấp đến máy tính của bạn, hỗ trợ Mac OS X * và Windows XP * trở lên
 • Bộ tiền khuếch đại (Preamp) Micro XENYX hỗ trợ nguồn phantom 48 V hiện đại có thể so sánh với các preamp cửa hàng độc lập
 • Đầu ra tai nghe mạnh mẽ với nút vặn âm lượng và nút chọn kiểm âm trực tiếp
 • Đèn báo trạng thái, tín hiệu và clip để cho cái nhìn tổng quan hoàn hảo
 • Kết nối và cấp nguồn thông qua cổng USB
 • Phần mềm ghi âm, chỉnh sửa và podcasting âm thanh miễn phí cùng với 150 plug-in nhạc cụ / hiệu ứng có thể tải xuống tại behringer.com
 • Chương trình bảo hành 1 năm*
 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức
   
  Soundcard Behringer UM2
  Soundcard Behringer UM2

  U-PHORIA UM2

  Đã đến lúc tạo ra lịch sử ghi âm, bạn muốn 1 soundcard âm thanh tốt nhất mà bạn có thể có được – và bạn cần một thiết bị mà bạn có thể tin tưởng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang phát triển nó lên một tầm cao mới với UM2 tuyệt vời, giao diện USB 2 x 2, 48 kHz siêu nhỏ gọn với bộ tiền khuếch đại (Preamp) micro XENYX tiêu chuẩn phòng thu, đầu vào XLR / TRS(6mm) kết hợp cho đầu vào trực tiếp nhạc cụ và giọng hát của bạn (không Yêu cầu DI) và một đầu vào bổ sung 6mm. Bộ tính năng phong phú, tự hào có một Đầu ra tai nghe mạnh mẽ để kiểm soát âm thanh trực tiếp phiên làm việc của bạn, cộng với 2 Đầu ra và nguồn cung cấp từ USB – làm cho UM2 trở nên tốt nhất và gọn nhẹ – trong hầu hết dòng soundcard ghi âm di động trong phân khúc của nó!

  Soundcard Behringer UM2
  Soundcard Behringer UM2

  Tiêu chuẩn 48 kHz

  Bạn coi trọng các bản nhạc của mình và UM2 cũng tôn trọng chúng, cung cấp độ phân giải 48 kHz cho chất lượng ghi âm chi tiết và nguyên sơ đáng kinh ngạc mà âm nhạc của bạn xứng đáng có được.

  Soundcard Behringer UM2
  Soundcard Behringer UM2

  Studio trong 1 chiếc hộp đen nhỏ

  Khi những nguồn sáng tạo đó bắt đầu tuôn trào, bạn cần một cách nhanh chóng và dễ dàng để đưa những ý tưởng âm nhạc đó vào máy tính Mac hoặc Windows của mình – đó là nơi UM2 xuất hiện. Chỉ cần cắm micrô, nhạc cụ hoặc nguồn cấp tín hiệu âm thanh vào cổng đầu vào kết hợp XLR / TRS(6mm) và đầu vào bổ sung 6mm để mang lại sự linh hoạt tối ưu trong phòng thu. UM2 dễ sử dụng luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn muốn, đảm bảo một đường dẫn siêu sạch đến ổ cứng máy tính của bạn để có kết quả chuyên nghiệp tuyệt vời – giải pháp hoàn hảo cho nhạc sĩ solo muốn đạt được thành công lớn tiếp theo!

  Soundcard Behringer UM2
  Soundcard Behringer UM2

  Tích hợp liền mạch với các chương trình DAW phổ biến

  UM2 siêu nhỏ gọn hoàn toàn tương thích với hầu như tất cả các phần mềm ghi âm phổ biến bao gồm Avid Pro Tools *, Ableton Live *, Steinberg Cubase *, v.v., vì vậy bạn có thể ghi trực tiếp các bản nhạc vào DAW yêu thích dựa trên máy tính của mình, trộn và làm chủ nội dung của bạn.

  Soundcard Behringer UM2
  Soundcard Behringer UM2

  Bộ tiền khuếch đại Micro vượt trội

  Bộ tiền khuếch đại (Preamp) micro XENYX tiêu chuẩn phòng thu được sử dụng trong UM2, đã được các kỹ sư âm thanh trên toàn thế giới khen ngợi vì hoạt động tối ưu, ít tiếng ồn. Những bộ tiền khuếch đại micro hiện đại này đại diện cho một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công nghệ âm thanh – và chúng có thể dễ dàng giữ của riêng mình, ngay cả khi so sánh với những bộ tiền khuếch đại mic độc lập đắt tiền nhất. Tiền khuếch đại XENYX cung cấp dải động 130 dB đáng kinh ngạc, với băng thông mở rộng từ dưới 10 Hz đến trên 200 kHz. Được trang bị các tiền khuếch đại micrô nổi bật này, UM2 cung cấp hiệu suất xuyên suốt, rõ ràng đến mức bạn có thể nghĩ rằng ai đó đã nâng cấp mic của bạn nếu bạn không nhìn.

  Soundcard Behringer UM2
  Soundcard Behringer UM2

  Giám sát thuận tiện

  Điều khiển Mix của UM2 cho phép chọn kiểm âm trực tiếp, có nghĩa là các nhạc sĩ có thể trải nghiệm màn trình diễn của họ một cách rõ ràng – dẫn đến hiệu suất và bản ghi âm tốt hơn. Với đầu ra tai nghe mạnh mẽ, điều chỉnh âm lượng trực tiếp, đèn LED báo trạng thái, Clip và tín hiệu, cộng với nguồn điện do USB cung cấp – UM2 sẵn sàng đi bất cứ đâu bạn đi.

  Soundcard Behringer UM2
  Soundcard Behringer UM2

  Miễn phí sẽ tốt hơn!

  Bởi vì bạn sẽ muốn tận dụng tối đa tiềm năng ghi và podcasting của UM2, chúng tôi đã bao gồm một bản tải xuống cho tất cả phần mềm bạn cần để ghi âm, chỉnh sửa và thậm chí là podcasting – tất cả đều miễn phí và có thể tải xuống từ behringer.com . Bạn sẽ sẵn sàng phát trực tiếp trên PC hoặc Mac của mình ngay lập tức! Chúng tôi cũng đã cung cấp bản tải xuống miễn phí hơn 150 công cụ ảo và plugin FX – biến máy tính của bạn thành một phòng thu âm tại nhà hoặc di động mạnh mẽ từ đầu vào đến đầu ra.

  Soundcard Behringer UM2
  Soundcard Behringer UM2

  Ghi âm bản Hit tiếp theo

  Card âm thanh USB 2 x 2, 48 kHz siêu nhỏ gọn tuyệt vời của UM2 cho phép bạn ghi lại các bản nhạc hoặc nhạc cụ trực tiếp vào máy tính của mình, nhờ vào Preamp micro XENYX với nguồn phantom +48 Volt cho micrô tụ điện (condenser) – và Bộ chuyển đổi 48 kHz cho chất lượng âm thanh tuyệt vời tiêu chuẩn phòng thu. Cho dù bạn là ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất khi đang di chuyển hay chỉ cần một soundcard chắc chắn để chạy các bản nhạc đệm tại buổi biểu diễn, U-PHORIA UM2 cực kỳ đáng tin cậy sẽ giúp bạn tỏa sáng trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon