Sound Card Behringer UMC204HD

Sản phẩm liên quan

-17%
3.214.400 3.857.280 
Trả góp 0 đ
Sound Card Behringer UMC204HD
 

Audiophile 2×4, 24-Bit/192 kHz USB Audio/MIDI Interface with Midas Mic Preamplifiers

Sound Card Behringer UMC204HD
Sound Card Behringer UMC204HD

Thông tin giao hàng

Chiều Rộng
16 cm
Chiều Cao
9 cm
Cân Nặng
1 kg
Chiều Dài
27 cm
 
  

Tính năng sản phẩm

 • Card âm thanh 2×4 USB 2.0 / MIDI để ghi âm micrô và nhạc cụ
 • Audiophile độ phân giải 24-Bit / 192 kHz cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp
 • Tương thích với các phần mềm ghi âm phổ biến bao gồm Avid Pro Tools *, Ableton Live *, Steinberg Cubase *, v.v..
 • Truyền 2 đầu vào / 4 đầu ra cộng với 1xMIDI I / O  với độ trễ cực thấp tới máy tính của bạn, hỗ trợ Mac * OS X * và Windows XP * trở lên
 • 2 Bộ tiền khuếch đại Micro hiện đại được thiết kế bởi Midas với nguồn phantom +48 V
 • Đường vào Analog để sử dụng các hiệu ứng bên ngoài như nén âm (compressor), v.v.
 • Kiểm âm trực tiếp không độ trễ trong khi ghi âm
 • Điều khiển âm lượng đầu vào / phát lại và công tắc chuyển Stereo / Mono để kiểm âm trực tiếp
 • Đầu ra tai nghe mạnh mẽ với nút chỉnh âm lượng và chọn nguồn tín hiệu kiểm âm A / B cho kiểu DJ
 • Đèn báo trạng thái, tín hiệu và clip để có cái nhìn tổng quan
 • Kết nối và cấp nguồn thông qua cổng USB
 • Phần mềm ghi âm, chỉnh sửa và podcasting âm thanh miễn phí cùng với 150 plug-in nhạc cụ / hiệu ứng có thể tải xuống tại behringer.com
 • Khung gầm bằng kim loại chống va đập, “chế tạo như một chiếc xe tăng”
 • Chương trình bảo hành 1 năm*
 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức
 
Sound Card Behringer UMC204HD
Sound Card Behringer UMC204HD

U-PHORIA UMC204HD

U-PHORIA UMC204HD đáng kinh ngạc thu hẹp khoảng cách giữa sự sáng tạo của bạn và người hâm mộ. Phòng thu USB 2.0 cực nhanh trong hộp này sẽ giúp bạn ghi lại kiệt tác tiếp theo của mình trong vài phút với tất cả các kết nối cần thiết cho micrô, guitar, bàn phím và thậm chí cả thiết bị MIDI của bạn.
Ghi lại giọng hát hoàn hảo ngay trên DAW dựa trên máy tính của bạn nhờ 2 tiền khuếch đại mic do Midas thiết kế đẳng cấp thế giới, tinh khiết đáng kinh ngạc, bao gồm công suất ảo +48 Volt cho micrô tụ điện, tất cả đều đi qua 24-Bit / 192 kHz cấp phòng thu bộ chuyển đổi cho chất lượng âm thanh tốt nhất có thể. Cho dù bạn là ca sĩ-nhạc sĩ, nhà sản xuất khi đang di chuyển hay chỉ cần một giao diện chắc chắn để chạy các bản nhạc đệm trong một buổi biểu diễn, U-PHORIA UMC204HD cực kỳ đáng tin cậy sẽ giúp bạn tỏa sáng trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Sound Card Behringer UMC204HD
Sound Card Behringer UMC204HD

Studio trong Hộp đen Nhỏ

Khi đã đến lúc tạo lịch sử ghi âm trên máy Mac hoặc máy tính Windows của bạn, hãy cắm micrô, nhạc cụ hoặc nguồn cấp dòng vào 2 đầu vào XLR / TRS kết hợp của UMC204HD để có được sự linh hoạt tối ưu trong phòng thu! Kết nối và giao tiếp với các thiết bị MIDI để thêm lợi ích của các bề mặt điều khiển vào quy trình làm việc trong phòng thu của bạn.

Sound Card Behringer UMC204HD
Sound Card Behringer UMC204HD

Độ chính xác 192 kHz

Bạn coi trọng các bản nhạc của mình và UMC204HD tôn trọng điều đó, cung cấp độ phân giải lên đến 192 kHz cho ngay cả những ứng dụng khắt khe nhất trong âm nhạc cũng như sản xuất hậu kỳ video. Làm việc với sự tự tin và chính xác trong phần mềm ghi âm yêu thích của bạn để có kết quả chuyên nghiệp mọi lúc.

Sound Card Behringer UMC204HD
Sound Card Behringer UMC204HD

MIDAS – Huyền thoại về chất lượng âm thanh

Kể từ khi thành lập vào những năm 1970, Midas đã có một lịch sử lâu dài về đổi mới và dẫn đầu trong thế giới bảng điều khiển trộn âm thanh. Được sử dụng bởi các hoạt động lưu diễn và cài đặt nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, các bảng điều khiển Midas huyền thoại như XL4 và Heritage H3000 nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn của ngành.
Midas đã tạo được danh tiếng hoàn hảo nhờ phương pháp tiếp cận không thỏa hiệp đối với chất lượng âm thanh và chất lượng xây dựng và đặc biệt là Bộ tiền khuếch đại Mic từng đoạt giải thưởng được các chuyên gia trong ngành coi là thiết kế âm thanh tốt nhất trong ngành. Dựa trên di sản này, Hệ thống trộn trực tiếp dòng XL8 và PRO tiếp tục di sản tuyệt vời này về chất lượng âm thanh từng đoạt Giải thưởng.
Behringer tự hào kết hợp mic preamp do Midas thiết kế để tái tạo âm thanh chất lượng cao ở cả môi trường phòng thu và trực tiếp. Tìm hiểu thêm về di sản tuyệt vời của Midas bằng cách truy cập trang web mở rộng của họ .

Sound Card Behringer UMC204HD
Sound Card Behringer UMC204HD

Bắt đầu kết nối

Trên bảng điều khiển phía sau của UMC204HD, bạn sẽ tìm thấy cổng USB 2.0 để kết nối đơn giản và dễ dàng với máy tính của bạn, cùng với nhiều tùy chọn phát lại tương tự bao gồm ¼ “TRS, RCA và XLR. UMC204HD cũng có 2 Chèn tương tự để sử dụng với các hiệu ứng bên ngoài như máy nén, cổng và EQ, v.v. I / O MIDI tích hợp cho phép bạn kết nối bàn phím và tất cả phần cứng MIDI bên ngoài yêu thích của bạn.

Sound Card Behringer UMC204HD
Sound Card Behringer UMC204HD

Mọi thứ bạn cần để nghe thật tuyệt vời

U-PHORIA UMC204HD là một giao diện ghi âm USB 2 đầu vào, 4 đầu ra mạnh mẽ với tiền khuếch đại mic do Midas thiết kế chính hãng với bộ chuyển đổi độ phân giải cao 24-Bit / 192 kHz đặc biệt, được thiết kế để giúp bản ghi và trộn âm thanh của bạn tuyệt đối nhất. Ghé thăm đại lý địa phương hoặc đại lý bán lẻ trực tuyến của bạn và tìm hiểu xem nó có thể bổ sung tuyệt vời gì cho bất kỳ phòng thu hoặc thiết bị ghi âm di động nào.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon