Soul Electronics giới thiệu tai nghe true wireless giá rẻ ST-XX

Không chỉ sở hữu mức giá bán khá hấp dẫn, tai nghe true-wireless ST-XX của Soul Electronics còn có nhiều đặc điểm khác đáng chú ý như kết nối Bluetooth 5.0 mới nhất, có thể chống nước và hỗ trợ chế độ “Transparent” cho phép người dùng nắm bắt những gì đang diễn ra xung quanh.

Khác với quan điểm của nhiều người, bên cạnh những sản phẩm đình đám với mức giá khá cao trên thị trường tai nghe true-wireless là những mẫu tai nghe có mức giá dễ chịu, giúp người dùng có thể tiếp cận và trải nghiệm một cách dễ dàng. Dòng tai nghe true-wireless giá rẻ này vừa tiếp tục được bổ sung thêm 1 thành viên hoàn toàn mới đến từ thương hiệu Soul Electronics: ST-XX. 

Có mức giá bán vào khoảng 69 USD, ST-XX tỏ ra vượt trội hơn nhiều sản phẩm tương tự trong cùng phân khúc với thiết kế bắt mắt, có nhiều sự lựa chọn về màu sắc như vàng, đỏ, hồng, đen, xanh dương và trắng. Về đặc điểm kỹ thuật, ST-XX được trang bị kết nối Bluetooth 5.0, đi cùng là hộp sạc sử dụng kết nối USB Type-C cho tốc độ sạc khá nhanh. Được biết, tổng thời lượng sử dụng mà ST-XX đạt được là khoảng 25 tiếng. 

Bên cạnh đó, ST-XX còn có một số tính năng khác, ít khi xuất hiện trên các dòng true-wireless giá rẻ: chống nước, chế độ “Transparent” giúp người dùng có thể nghe được các âm thanh khác  ở môi trường xung quanh trong lúc thưởng thức âm nhạc. Theo dự kiến, sản phẩm sẽ được mở bán từ giữa tháng 8/2019. 

Tiêu Daostereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon