Sennheiser giới thiệu tai nghe Momentum True Wireless với giá bán gần 10 triệu đồng

Dòng tai nghe nổi tiếng Momentum của Sennheiser giờ đây đã có thêm phiên bản true wireless để đáp ứng cho nhu cầu từ thị trường thiết bị không dây.

Trước làn sóng “người người dùng true-wireless, nhà nhà sản xuất true-wireless”, hãng tai nghe Sennheiser đã quyết định tham gia vào thị trường này với một “cú đánh lớn” mang tên Momentum True Wireless – một phiên bản khác từ dòng tai nghe Momentum nổi tiếng. Mẫu tai nghe này dự kiến ra mắt người dùng vào giữa tháng 11/2019 với giá bán là 299,99 Bảng Anh (khoảng 9,2 triệu đồng).

Hiện tại, các thông tin do Sennheiser cung cấp cho thấy Momentum True Wireless đủ các chức năng cơ bản như kết nối không dây Bluetooth. hỗ trợ gọi nhanh Siri hoặc Google Assistant bằng cách chạm vào mặt ngoài housing tai nghe. Momentum True Wireless có thời lượng sử dụng vào khoảng 4 tiếng, đi kèm là hộp đựng cho thêm 2 lần sạc đầy, nâng tổng thời gian sử dụng lên tới 12 tiếng. Bên cạnh đó, hộp này còn được trang bị cổng USB-C để tăng hiệu quả sạc nhanh.

Dựa trên mức giá mà Sennheiser đưa ra, Momentum True Wireless chính là mẫu tai nghe true-wireless đắt nhất hiện nay. Trước đó, những mẫu tai nghe true-wireless đắt tiền như SoundSport Free (Bose) hay E8 (B&O Play) cũng chỉ có giá dao động từ 6 – 8 triệu đồng. Bragi Dash Pro – mẫu tai nghe true wireless có giá bán hơn 300 USD, lại có thêm nhiều tính năng phụ trợ khác như theo dõi quá trình vận động và dịch theo thời gian thực. Do đó, Momentum True Wireless dường như khó có thể cạnh tranh với các đối thủ nặng ký nêu trên trừ khi nó được chỉnh lại giá cho phù hợp theo từng thị trường. 

Hoài Phanstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon