Sau Echo Studio, Amazon tiếp tục trình làng loạt thành viên mới nhất của dòng loa thông minh Echo

Không chỉ có loa thông minh, loạt sản phẩm mới nhất của Amazon Echo Series còn có thêm nhiều sản phẩm đáng chú ý khác như tai nghe Echo Buds được tích hợp sẵn Alexa, các thiết bị gia dụng thông minh như đèn Echo Glow, Echo Flex, mắt kính Echo Frame…

Tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới vừa qua, bên cạnh mẫu loa Echo Studio với những thông số nổi bật thì Amazon còn mang tới cho người dùng những mẫu loa và thiết bị thông minh mới thuộc Echo Series, phục vụ cho các nhu cầu sử dụng trong cuộc sống thường nhật. 

Danh sách các sản phẩm mới bao gồm 1 loa Echo thế hệ mới với âm lượng lớn hơn và vỏ bọc vải tinh tế, 1 loa Echo Dot có kèm đồng hồ, 1 loa Echo Show 8 với màn hình hiển thị kích thước 8-inch, đèn thông minh Echo Glow và Echo Flex. 

Bên cạnh đó, Amazon còn trình làng thêm mẫu tai nghe không dây đầu tiên của hãng với tên gọi Echo Buds. Như vậy, tin đồn về việc Amazon sản xuất tai nghe nay đã trở thành sự thật. Theo Amazon, mẫu tai nghe này được tích hợp công nghệ chống ồn của Bose cũng như trợ lý ảo Alexa để hỗ trợ người dùng. 

Được trang bị ở mỗi bên tai nghe là 2 driver balanced arrmature. Echo Buds có thời lượng sử dụng là 5 tiếng, cộng thêm vào đó là 20 tiếng từ chiếc hộp sạc đi kèm. Ngoài Alexa, Echo Buds còn có thể tương tác với Sira và Google Assistant tùy theo loại điện thoại của người dùng. Theo dự kiến, Echo Buds sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 với mức giá là 129 USD – khá rẻ khi so với AirPods hay nhiều mẫu tai nghe true-wireless từ những thương hiệu lớn.

Ngoài ra, Amazon còn hé lộ thông tin về 2 sản phẩm mới nhằm trong Echo Series: Echo Frame – chiếc mắt kính thông minh được tích hợp trợ lý ảo Alexa và chiếc nhẫn thông minh Echo Loop. Được biết, 2 sản phẩm này sẽ được bán với số lượng giới hạn vào cuối năm 2019 và giá bán lần lượng là 179,99 USD và 99,99 USD.

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon