Polk Audio trình làng soundbar React cho đầu năm 2021

Người dùng có thể sử dụng soundbar React như một thiết bị độc lập, hoặc kết hợp với subwoofer React và bộ loa không dây SR2 để tạo thành hệ thống surround hoàn chỉnh.

Thương hiệu âm thanh Mỹ Polk Audio vừa trình làng một thành viên mới cho thị trường loa soundbar với tên gọi React. Đây là một chiếc soundbar thông minh với trợ lý ảo Amazon Alexa tích hợp sẵn, cho phép người dùng điều khiển thông qua giọng nói một cách tiện lợi.  Được trang bị trên Polk Audio React là 4 microphone far-field nhằm đảm bảo soundbar thu được giọng nói người dùng ngay từ khoảng cách xa và trong khi phát nhạc.

Việc tích hợp Alexa còn mở ra cho Polk Audio React nhiều tính năng như tạo kết nối đa phòng cùng hệ thống loa thông minh dùng Alexa, điều khiển các thiết bị smarthome có hỗ trợ Alexa… Dĩ nhiên, React có sẵn các kết nối phổ thông trên soundbar để dùng với TV hoặc Bluetooth cho nhu cầu thưởng thức âm thanh không dây từ smartphone, tablet. 

React có giá đề xuất là 249 USD và điều này giúp người dùng không quá ngạc nhiên khi biết loa không có Dolby Atmos. Tuy nhiên, khả năng hỗ trợ Dolby Digital và DTS 5.1 vẫn xuất hiện trên React như các tính năng tiêu chuẩn. Điều này cho phép người dùng kết hợp React với các hệ thống âm thanh surround khác một cách dễ dàng, bao gồm bộ sản phẩm SR2 và subwoofer React của Polk. 

Nhà phân phối Polk Audio tại Việt Nam: Đông Thành – Hòa Phúc

 

 

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon