Orchard Audio hé lộ đầu phát nhạc số đa năng Starkrimson Streamer Ultra

Starkrimson Streamer Ultra – thành viên mới nhất trong Starkrimson Series của Orchard Audio, là sản phẩm được kết hợp từ các công nghệ thành công của công ty để giúp người dùng dễ dàng thiết lập một hệ thống nghe nhạc số như ý.

Sau power amp Stereo Ultra, thương hiệu Orchard Audio đã tiếp tục hoàn thiện dòng sản phẩm cao cấp Starkrimson với chiếc đầu phát nhạc số đa năng Streamer Ultra. Sản phẩm được giới thiệu là sự kết hợp giữa DAC, đầu streamer và ampli tích hợp để đem tới cho người dùng giải pháp đơn giản, hiệu quả cao khi thiết lập hệ thống nghe nhạc theo phong cách tối giản. 

Trên thực tế, Streamer Ultra được phát triển dựa trên những sản phẩm được đánh giá cao của Orchard Audio như đầu giải mã PecanPi DAC và dòng ampli Starkrimson Ultra, sử dụng công nghệ bán dẫn GaN tiên tiến nhất với nhiều ưu điểm như kích thước và trọng lượng thấp, hiệu năng cao và chất âm hay. 

Tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, Orchard Audio có thể cài đặt Roon hoặc Volumio cho Starkrimson Streamer Ultra. Trong đó, phiên bản dùng Volumio sẽ có thêm một cổng USB để nhận tín hiệu âm than digital. 

Sản phẩm dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối năm 2021 với giá 3,499 USD.

Theo: hifipig

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon