Neat Acoustics ra mắt loa bookshelf Majistra

Neat Acoustics – một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Anh Quốc, vừa chính thức ra mắt thành viên mới của Strata Series: loa bookshelf Majistra. 

Theo Neat Acoustics, đôi bookshelf mới mang tên Majistra trong Strata Series là sản phẩm được thiết kế dựa trên đôi Ministra từng đem về giải Applause Award cho công ty. Không chỉ có kích thước lớn hơn Ministra, Majistra còn được thừa hưởng nhiều công nghệ từ đôi loa cột cao cấp nhất series – Orkestra, bao gồm củ loa mid/woofer 164mm. 

Dĩ nhiên, Majistra được mang nhiều yếu tố đặc trưng và làm nên tên tuổi cho Neat Acoustics Strata Series, từ cấu trúc loa đặc biệt cho tới thiết kế vách phụ dành riêng cho hệ thống loa con. Hoàn thiện đôi loa bookshelf này là mạch phân tần do nhà sản xuất chế tạo thủ công, sử dụng phương pháp đi dây điện P2P (point-to-point) cùng với các thành phân linh kiện tốt nhất mà hãng tìm được. 

Theo nhà đồng sáng lập Neat Acoustics – Bob Surgeoner, sự xuất hiện của củ mid/woofer 164mm trong Majistra sẽ giúp loa tạo ra dải trầm rất sâu với độ kiểm soát tốt, vốn chỉ có thể bắt gặp ở các thiết kế loa cột cỡ lớn. Trong khi đó, củ loa tweeter ribbon dải cao rộng mở và đầy trong trẻo sẽ là đối tác thích hợp với mid/woofer để đáp ứng mọi thể loại nhạc mà người dùng yêu thích.

Majistra dự kiến được xuất xưởng vào tháng 9/2021 với giá tham khảo là 3,495 Bảng Anh cho các phiên bản Black Oak, Satin White, Natural Oak, Walnuit. Đối với phiên bản Ebony Macassar, Neat Acoustics sẽ cung cấp cho người dùng dưới dạng yêu cầu đặt biệt và có giá 4,020 Bảng Anh.

Theo: stereonet

Nhà phân phối: Audio Choice

Châu Bùistereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon