Melco ra mắt phiên bản nâng cấp của dòng music server N1Z, giá không đổi

Thương hiệu Nhật Bản Melco vừa ra mắt phiên bản mới nhất của hai chiếc music server trong dòng sản phẩm đầu bảng N1Z. Tuy nhiên, giá bán của chúng lại không hề thay đổi so với phiên bản gốc.

Hai sản phẩm thuộc dòng music server N1Z cao cấp là HA-N1Z/2EX-H50 (HDD) và HA-N1Z/2EX-S40 (SSD) vừa được Melcon nâng cấp với bộ cấp nguồn mới, khả năng lưu trữ tốt hơn và đặc biệt là chất lượng âm thanh vượt trội so với phiên bản trước.

Theo Melco, cả 2 model đều được trang bị hệ thống lưu trữ có dung lượng cao hơn trước. Cụ thể, HA-N1Z/2EX-S40 sẽ được trang bị ổ SSD dung lượng lên tới 4TB, trong khi chiếc HA-N1Z/2EX-H50 dùng ổ HDD có dung lượng là 5TB. Hơn nữa, thay đổi này còn giúp các kỹ sư của Melco không còn phải tích hợp thêm hệ thống RAID vào trong phần mềm điều khiển máy, đồng nghĩa việc âm thanh được nâng cấp một cách đáng kể do chỉ dùng một ổ lưu trữ duy nhất. 

Trong khi đó, bộ cấp nguồn mới và được nâng cấp sẽ góp phần vào việc tăng chất lượng âm thanh của các music server N1Z mới. Về cơ bản, thế hệ N1Z hiện tại cũng đã cho âm thanh rất tốt so với nhiều đối thủ trên thị trường. 

Ngoài ra, các music server N1Z mới còn được trang bị loạt nâng cấp EX, bao gồm bản firmware v.4.10 ra mắt hồi tháng 2 để bổ sung tính năng phát nhạc từ Roon và nhiều tính năng hấp dẫn khác. 

Dù được trang bị nhiều nâng cấp đáng giá, cả hai model HA-N1Z/2EX-H50 và HA-N1Z/2EX-S40 thế hệ mới lại có điểm đặc biệt chung là mức giá hoàn toàn không thay đổi.

Theo: What HiFi

 

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon