Mẫu loa Bluetooth đầu tiên đến từ hãng loa thông minh Sonos

Để làm nóng trước thêm sự kiện Berlin IFA 2019, hãng loa Sonos đã công bố các thông tin chính thức về Sonos Move – mẫu loa Bluetooth đầu tiên của hãng.

Trong những ngày gần sự kiện IFA 2019, thông tin về mẫu loa Bluetooth đầu tiên của Sonos dường như đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng người dùng hơn hẳn mẫu tai nghe Sonos chuẩn bị được ra mắt. Trong bài viết mới nhất từ WinFuture, chúng ta đã có thêm nhiều thông tin hơn, bao gồm tên chính thức của sản phẩm cũng như hình ảnh vâ thông số kỹ thuật cụ thể.

Theo đó, tên của mẫu loa di động mới từ Sonos sẽ là Sonos Move – một cái tên có thể xem là khá phù hợp. Sonos Move được tích hợp sẵn pin giống như các mẫu loa bluetooth khác, có khả năng kết nối không dây qua mạng Wi-Fi hoặc Bluetooth, đồng nghĩa người dùng có thể liên kết mẫu loa này vào hệ sinh thái Sonos trong nhà và mang theo sử dụng ở bất kỳ nơi đâu. 

Bên cạnh đó, trong các hình ảnh đầu tiên, chúng ta cũng có thể thấy được Sonos Move sở hữu ngoại hình khá tương tự với một sản phẩm khác cùng hãng – Sonos One. Mặc dù có kích thước lớn hơn, Sonos Move vẫn có thể mang lại được chất lượng trình diễn giống như Sonos One theo khẳng định từ Sonos. 

Ngoài ra, có một số tin đồn cho rằng loa Move sẽ sử dụng một đế sạc không dây để tăng thêm độ cơ động cho thiết bị. Tuy nhiên, những hình ảnh về sản phẩm cũng cho thấy rằng Sonos Move được trang bị một cổng sạc trực tiếp dạng USB-C, đi cùng là đèn LED hiển thị tình trạng pin được bố trí cùng với các nút bấm điều khiển, bao gồm nút chuyển đổi giữa chế độ Bluetooth và Wifi. Để tăng thêm hiệu quả cho việc thu nhận giọng nói của người dùng khi gọi Alexa hoặc Google Assistant, Sonos đã trang bị cho loa Move đến 6 microphone. 

Theo dự kiến, Sonos Move sẽ được trình làng tới người dùng tại sự kiện Berlin IFA 2019 diễn ra vào ngày 4-5/9 sắp tới. 

 

Tiêu Daostereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon