Master & Dynamic ra mắt tai nghe có thể chuyển đổi giữa dạng on-ear và over-ear

Thay vì để người dùng phải phân vân giữa tai nghe over-ear và on-ear, Master & Dynamic đã tung ra một giải pháp hấp dẫn với tên gọi MW50+.

Để tạo ra một bước ngoặt mới cho dòng tai nghe MW50, Master & Dynamic đã ra mắt phiên bản nâng cấp MW50+ cùng khả năng độc đáo: dễ dàng thay đổi qua lại giữa 2 dạng tai nghe over-ear và on-ear. Nhờ đó, chỉ với 1 chiếc tai nghe MW50+, người dùng lại có thể trải nghiệm được chất âm đến từ 2 dạng tai nghe khác nhau.

Về cơ bản, MW50+ vẫn giữ nguyên các đặc điểm phần cứng tương tự như MW50, vốn được xem như phiên bản on-ear nhỏ gọn hơn của dòng tai nghe kinh điển MW60. Tuy nhiên, phần earpad của MW50+ được thiết kế để có thể tháo lắp dễ dàng nhờ từ tính, từ đó cho phép người dùng chuyển đổi kích thước earpad và biến MW50+ thành tai nghe over-ear/on-ear tùy ý. Theo Master & Dynamic, cả 2 loại earpad của MW50+ đều được làm từ chất liệu memory foam bọc da cừu cao cấp.

Nhìn chung, MW50+ thoại nhìn giống như một bản nâng cấp không có gì quá đặt biệt, song nó lại phù hợp cho những ai ghét phải lựa chọn đắn đo khi muốn mua một chiếc tai nghe trùm đầu. 

Các thông số của MW50+ đều tương tự như phiên bản trước, bao gồm: driver kích thước 40mm, kết nối Bluetooth ở khoảng cách lên tới 30m, pin thời lượng 16 tiếng và sạc lại qua cổng USB-C. Người dùng đang sở hữu MW50 cũng sẽ có thể trải nghiệm nâng cấp này khi Master & Dynamic mở bán riêng loại earpad over-ear vào cuối tháng 6 sắp tới. 

Hiện MW50+ đã có thể đặt hàng được thông qua trang chủ Master & Dynamic với giá là 399 USD (khoảng 9,1 triệu đồng). 

An Khangstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon