Loa Symfonisk chính thức xuất hiện trên thị trường

Dòng sản phẩm được tạo ra bởi IKEA và Sonos dự kiến đến tay người tiêu dùng vào tháng 8/2019.

Symfonisk – dòng sản phẩm do IKEA và Sonos hợp tác sản xuất, đã chính thức lộ diện sau khoảng thời gian dài để người dùng phải chờ đợi. Những model đầu tiên của Symfonisk bao gồm 1 loa để bàn dạng đèn ngủ và 1 loa bookshelf cỡ nhỏ. Bên cạnh đó, cả 2 sản phẩm này đều có mức giá bán rẻ hơn so với chính loa của Sonos, cụ thể là mẫu Sonos One. 

Dựa trên thiết kế mà mỗi model sẽ có những đặc điểm sử dụng riêng. Ví dụ, mẫu loa dạng đèn ngủ sẽ có một nút công tắc để bật/tắt đèn như một chiếc đèn ngủ thực sự, còn mẫu bookshelf thì có thể gắn vào tường và đóng vai trò như một chiếc kệ nhỏ để đồ trang trí. Cả 2 sản phẩm đều được trang bị 2 mạch amplifier Class D để cung cấp năng lượng cho 1 loa woofer và 1 tweeter, đi cùng là chip xử lý tín hiệu giống như ở Sonos One, song lại thiếu đi sự hiện diện của microphone. 

Thông qua ứng dụng IKEA trên smartphone, người dùng có thể thực hiện nhiều thao tác điều khiển đối với loa Symfonisk, bao gồm việc tích hợp chúng vào hệ thống âm thanh đa phòng Sonos có sẵn. Trong thời gian tới, ứng dụng IKEA còn cho phép người dùng điều khiển loa, đèn thông minh và rèm thông minh do IKEA sản xuất. 

Ngoài ra, IKEA và Sonos cho biết Symfonisk có hỗ trợ công nghệ kết nối AirPlay 2 mới nhất từ Apple để phát nhạc không dây từ ứng dụng trên smartphone, cũng như ra lệnh giọng nói cho trợ lý ảo Siri. 

 

 

 

 

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon