Loa Sub Definitive Technology DN12

Sản phẩm liên quan

-17%
24.000.000 28.800.000 
Trả góp 0 đ
Loa Sub Definitive Technology DN12

Definitive Technology DN12

Loa Subwoofer Definitive Technology DN12 có cấu trúc 3XR độc đáo làm gia tăng gấp ba diện tích bề mặt tạo ra âm trầm mạnh mẽ, chắc gọn. Diện tích bề mặt mở rộng này di chuyển nhiều không khí hơn, đem lại hiệu quả tái tạo âm trầm. Và vì 3XR không sử dụng cổng thoát hơi nên nó cũng cung cấp âm thanh trong trẻo mà không bị nhiễu loạn nơi cổng thoát hơi này.

Loa Sub Definitive Technology DN12
Loa Sub Definitive Technology DN12

Cấu Trúc Loa Sub DN12 Kiểu 3XR ™ Cho Âm Trầm Của Loa Siêu Trầm 12” Nhiều Như Loa Siêu Trầm 15 ”

Kiến trúc 3XR của DN12 cung cấp gấp ba lần diện tích bề mặt phản xạ tạo ra âm trầm như loa sub 15 inch truyền thống có cổng thoát hơi. Diện tích bề mặt mở rộng này giúp di chuyển nhiều không khí hơn, cho phép DN12 phát ra âm thanh lớn và trầm như hai loa siêu trầm có lỗ thoát loại 15 inch có kích thước tương tự. Và vì 3XR không sử dụng bass reflex nên DN12 cũng cung cấp âm trầm rõ, chính xác không bị nhiễu không khí ở lỗ hơi.

Loa Sub Definitive Technology DN12
Loa Sub Definitive Technology DN12

Hệ Thống Loa Thụ Động Cho Âm Trầm To Hơn, Sâu Hơn, Sạch Hơn

Là công nghệ cốt lõi của dòng loa Descend’s 3XR Architecure, hệ thống loa trầm thụ động cho phép DN12 phát âm thanh to và sâu như một loa sub 15 inch truyền thống, mà không bị nhiễu ở cổng thoát hơi. 1 loa Bass 30.4cm cùng cặp loa bass thụ động 30.8cm cũng mang lại phản hồi tần số mượt mà giống như một loa bass khác, nhưng hoạt động giống như một lỗ thoát hơi phản xạ phát to hơn và sâu hơn trong một kích thước loa nhỏ hơn.

Loa Sub Definitive Technology DN12
Loa Sub Definitive Technology DN12

 

 

Tích Hợp Mạch Công Suất Class H Có DSP 56-Bit

Được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại kỹ thuật số Class H và với bộ xử lý DSP 56-bit tiên tiến bao gồm ba chế độ EQ tùy chỉnh, DN12 phát âm trầm đặc biệt ấn tượng xuống đến 25Hz. Bộ khuếch đại kỹ thuật số Class H công suất cực đại 1500W tiên tiến của DN12 cung cấp công suất liên tục để tái tạo rõ ràng âm trầm bền vững dưới 25Hz. Với khả năng giám sát thời gian thực và điều chỉnh điện , DN12 mang lại công suất cao hơn đáng kể trong lúc trình diễn công suât cực đại ngắn, thoáng qua như tiếng trống trầm và tiếng pháo trên màn hình.

Loa Sub Definitive Technology DN12
Loa Sub Definitive Technology DN12

 

DSP 56-Bit Nâng Cao Cho Âm Thanh Không Méo Tiếng

Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP) 56-bit tiên tiến mở rộng và cải thiện phản ứng âm trầm của DN12. DSP giám sát và kiểm soát chặt chẽ hệ thống loa trầm để ngăn chặn sự biến dạng và hư hỏng loa trầm ở âm lượng cực lớn với mức tối thiểu có thể nghe được.

Loa Sub Definitive Technology DN12
Loa Sub Definitive Technology DN12

Tích Hợp Chế Độ EQ Cho Âm Thanh Phù Hợp

Với ba chế độ EQ trình diễn được tích hợp, DN12 có thể được tối ưu hóa cho phòng nghe và sở thích nghe của bạn, đồng thời được điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ nội dung nào bạn đang nghe.

Flat Mode

Cài đặt mặc định của DN12, Chế độ Flat cho âm thanh cân bằng nhất, đã được căn chỉnh mặc định bởi các chuyên gia âm thanh, cung cấp sự hài hòa hoàn hảo giữa phần mở rộng cấp thấp và đầu ra tối đa phổ đầy đủ.

Deep Mode

Chế độ nghe Deep cung cấp thêm đầu ra mức thấp nhưng hy sinh một số áp âm  SPL cực đại. Điều này làm cho chế độ Deep trở nên tuyệt vời khi nghe nhạc, nơi dải tần rất quan trọng, vì vậy các nhạc cụ như đàn ống hoặc âm trầm thẳng đứng được tái tạo đầy đủ và đồng đều.

Loud Mode

Ngược lại với Deep Mode, Loud Mode sẽ hy sinh một số đầu ra mức thấp trong khi vẫn đạt được đầu ra ở tất cả các tần số khác. Chế độ Loud là tuyệt vời khi xem phim, để tăng độ sống động của âm thanh mạnh mẽ và các hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác.

Điều Khiển Thông Minh

Với các công nghệ đột phá như Intelligent Phase Control ™, quản lý cài đặt dễ dàng bằng điều khiển từ xa chuyên dụng và khả năng tích hợp tùy chỉnh nâng cao, DN12 dễ dàng được tối ưu hóa cho các chi tiết cụ thể của hệ thống của bạn.

Điều khiển pha thông minh ™ 

Loa Sub Definitive Technology DN12
Loa Sub Definitive Technology DN12

Intelligent Phase Control ™ cung cấp khả năng điều chỉnh pha tùy chỉnh đầy đủ 360 độ, luôn tập trung vào các cài đặt của bộ lọc dải thông thấp. Điều này cung cấp khả năng điều chỉnh loa siêu trầm để giảm thiểu độ trễ nhóm giữa các loa và trải nghiệm hòa trộn hoàn hảo giữa loa chính và loa siêu trầm.

Điều khiển giai đoạn thông minh có sẵn trong các loa siêu trầm Descend DN12 và DN15.

Điều khiển từ xa với Màn hình LED On-sub để điều chỉnh khi đang di chuyển

Dễ dàng điều chỉnh mức âm lượng, pha và EQ của DN12 với điều khiển từ xa mỏng. Không cần phải liên tục đứng dậy để thay đổi cài đặt theo cách thủ công hoặc tự hỏi liệu bạn đã làm đúng hay chưa.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon