Loa soundbar nhỏ gọn tích hợp Virtual Dolby Atmos

Bar 5.0 MultiBeam là thành viên mới nhất thuộc dòng loa soundbar JBL Bar Series, mang thiết kế nhỏ gọn và nhiều công nghệ âm thanh hấp dẫn, bao gồm Virtual Dolby Atmos và MultiBeam nhằm tái tạo âm thanh vòm một cách hiệu quả mà không cần tới loa phụ.

Bar 5.0 MultiBeam là mẫu soundbar mới nhất được JBL trình làng trong đầu năm 2021 và là thành viên tiếp theo của dòng soundbar phổ thông Bar Series. 

JBL nhấn mạnh đây là mẫu soundbar nhỏ gọn nhưng có thể đem lại trải nghiệm âm thanh 3D với độ chân thật cao. Để làm được như thế, Bar 5.0 MultiBeam đã được trang bị tổng cộng 4 loa bass thụ động, công nghệ âm thanh Virtual Dolby Atmos và cuối cùng là MultiBeam – công nghệ định hướng âm thanh do JBL độc quyền phát triển. 

Trong đó, MultiBeam đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra hiệu ứng âm thanh surround mà không cần thêm sự hỗ trợ của các loa phụ. Thông qua công nghệ Virtual Dolby Atmos, độ cao trong không gian âm thanh từ phim ảnh sẽ được tái tạo lại một cách hoàn chỉnh và tối ưu nhất. \

Dĩ nhiên, một sản phẩm đời mời như JBL Bar 5.0 MultiBeam có thể hoạt động tốt cùng nhiều hệ sinh thái và dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hiện nay. Cụ thể, Bar 5.0 MultiBeam có thể stream nhạc số không dây từ Alexa Multi-Room Musim, Apple AirPlay 2, Google Chromecast và Bluetooth.

Sản phẩm dự kiến có mặt trong mùa Xuân với giá bán lẻ là 350 Bảng Anh. 

 

 

Châu Bùistereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon