Loa Sound Bar KLIPSCH CINEMA 1200

Sản phẩm liên quan

-17%
42.000.000 50.400.000 
Trả góp 0 đ
Loa Sound Bar KLIPSCH CINEMA 1200

Klipsch Cinema 1200

Klipsch Cinema 1200 Dolby Atmos Sound Bar có cấu hình loa 5.1.4, khả năng giải mã 7.1.4 Dolby Atmos, tái lập âm thanh 3D từ mọi hướng cả bên trên. Trình diễn âm thanh rõ, chi tiết và có chiều sâu.

Loa Sound Bar KLIPSCH CINEMA 1200
Loa Sound Bar KLIPSCH CINEMA 1200
Loa Sound Bar KLIPSCH CINEMA 1200
Loa Sound Bar KLIPSCH CINEMA 1200

Chúng ta có thể thấy, cấu trung loa trên thanh bar là 5 kênh, bao gổm 2 kênh loa chính, kênh center và 2 kênh phản trần bên trên

Loa Sound Bar KLIPSCH CINEMA 1200
Loa Sound Bar KLIPSCH CINEMA 1200

Hai loa Surround có cấu trúc vừa là Suround vừa là Dolby Atmos phản trần.

Loa Sound Bar KLIPSCH CINEMA 1200
Loa Sound Bar KLIPSCH CINEMA 1200

 

DOLBY ATMOS® HOME CINEMA 

Cinema 1200 Dolby Atmos Sound Bar, với công suất 1200 watt, các kênh loa bên trên có cấu trúc riêng trong thanh bar và loa surround, mang đến nhiều thập kỷ nghiên cứu và phát triển âm thanh từ rạp chiếu chuyên nghiệp cho gia đình với cùng sự mạnh mẽ, độ động và độ chi tiết như rạp chiếu phim. Công nghệ Dolby Atmos mang lại âm thanh sống động từ mọi  hướng, bao gồm cả trên cao, để lấp đầy một rạp hát gia đình với độ rõ nét, chi tiết và độ sâu của âm thanh 3 chiều.

Loa Sound Bar KLIPSCH CINEMA 1200
Loa Sound Bar KLIPSCH CINEMA 1200

THIẾT LẬP  & SỬ DỤNG DỄ DÀNG

Cinema 1200 được thiết kế để kết nối nhanh chóng với TV . Đơn giản chỉ cần cắm cáp HDMI hoặc cáp quang để có âm thanh như rạp hát từ TV của bạn. Loa siêu trầm không dây 3 tấc đi kèm và hai loa surround không dây được ghép nối trước để kết nối tự động khi, thiết lập chỉ trong phút. Kết nối HDMI eARC thế hệ tiếp nối, có nghĩa là âm thanh Dolby Atmos trung thực và video độ nét cực cao với một cáp HDMI duy nhất.

PHÁT ĐA PHÒNG KHÔNG DÂY

Tích hợp kết nối WiFi hoạt động với Trợ lý Google, Amazon Alexa và Spotify. Cho phép bạn thêm Cinema 1200 Dolby Atmos Sound Bar vào hệ sinh thái nhà thông minh và phát dịch vụ âm nhạc trực tuyến yêu thích của bạn ở mọi nơi nhà của bạn. Người dùng có thể lựa chọn “Chế độ Streamer” cho phép tích hợp liền mạch với các thiết bị phát trực tuyến âm thanh bên ngoài khác.

SUB WOOFER KHÔNG DÂY 3 TẤC

Cinema 1200 có loa sub 12 inch không dây mạnh mẽ . Công nghệ không dây 2,4 GHz tự động kết nối thanh loa và loa siêu trầm với nhau, trong khi có dây đầu ra loa siêu trầm cho phép bạn thêm loa siêu trầm thứ hai vào thiết lập của mình hoặc đơn giản là thay thế loa siêu trầm không dây đi kèm bằng loa siêu trầm mà bạn chọn. 

8K PASSTHROUGH

Có HDCP 2.3, cho truyền video 8K HDR để sử dụng với TV hiện đại và nguồn HDMI.

GIẢI MÃ 7.1.4 DOLBY ATMOS

Với tính năng xử lý Dolby Atmos trong sound bar, Loa Dolby Atmos của Cinema 1200 tạo ra âm thanh trên cao để mang lại âm thanh vòm như rạp chiếu phim với độ chân thực cao hơn, chi tiết và đắm chìm hơn.

CÁC CHẾ ĐỘ NÂNG CAO LỜI THOẠI

Tất cả các chế độ cho lời thoại trong phim được điều chỉnh tùy chỉnh mới không chỉ tăng âm lượng của lời thoại trong Chương trình truyền hình và phim, mà còn tối ưu hóa cài đặt EQ của hệ thống, để đảm bảo lời thoại sắc nét, rõ ràng và đặc biệt dễ hiểu bất kể điều gì đang xảy ra trên màn ảnh. Ba cấp độ nâng cao đối thoại đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy thiết lập cho nhu cầu của bạn

TRÌNH DIỄN XUẤT SẮC VỚI LOA TREBLE CÒI

Cinema 1200 là hệ thống 5.1.4 thực sự, có kênh trung tâm chuyên dụng cho nâng cao độ trong trẻo của giọng hát và loa tweeter còi như các loa truyền thống, cho âm thanh sống động. Sound bar Cinema 1200 được chế tác từ chất liệu gỗ cao cấp, giống như các dòng loa huyền thoại của Klipsch

ÂM THANH KHÔNG DÂY

Hệ thống bao quanh không dây độc lập mang đến cho bạn sự linh hoạt để đặt ở bất cứ đâu mà không cần cần thêm dây.

CÔNG NGHỆ KHÔNG DÂY BLUETOOTH® 

Hoạt động hiệu quả với tất cả điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính hỗ trợ Bluetooth – cho phép bạn có thể phát nhạc trực tiếp từ thiết bị của mình, trong khi chip Bluetooth 5.0 mới nhất có kết nối tốt hơn, phạm vi hoạt động tốt hơn và tuổi thọ pin tốt hơn trên các thiết bị được kết nối của bạn.

ĐIỀU KHIỂN CẢM BIẾN TỪ XA

Điều khiển từ xa cao cấp đi kèm có các nút LED cảm biến chuyển động để bạn có đầy đủ điều khiển, ngay cả khi đèn yếu. Ngoài lựa chọn âm lượng và đầu vào, điều khiển từ xa cho phép bạn điều chỉnh mức loa siêu trầm, mức âm thanh vòm và chế độ âm thanh bằng cách nhấn của một nút để quay số trong trải nghiệm nghe hoàn hảo ngay từ chỗ ngồi của bạn. 

DOLBY AUDIO® 

Bộ xử lý Dolby Digital và Dolby Digital Plus cho phép âm thanh phim mạnh mẽ, trải nghiệm bộ xử lý âm thanh cho các kênh độc lập như kênh trung tâm cho lời thoại và âm thanh surround.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon