Loa đứng Tannoy STIRLING GR

Sản phẩm liên quan

-17%
124.300.000 149.160.000 
Trả góp 0 đ
Loa đứng Tannoy STIRLING GR

LOA TANNOY STIRLING GR

Đến từ Anh quốc, Tannoy Stirling GR được coi là mẫu loa phục vụ cho nhu cầu nghe nhạc hay nhất của hãng Tannoy với sự cải tiến thêm củ loa Alnico và bộ phân tần chất lượng cao từ mẫu loa Stirling SE tiền nhiệm, mang đến thị trường thiết bị âm thanh một sản phẩm loa chất lượng hàng đầu, được ưa chuộng.

Loa đứng Tannoy STIRLING GR
Loa đứng Tannoy STIRLING GR

Đặc điểm kỹ thuật của TANNOY STIRLING GR

Trong series Prestige GR của hãng, hãng đã cải tiến những mẫu loa Prestige SE lên thanh Prestige GR với việc sử dụng công nghệ mới đồng thời giữ nguyên đặc trưng về thiết kế Dual ConcentricTM 

Thùng loa đứng được làm từ chất liệu gỗ hồ đào mang dáng vẻ nhỏ gọn cùng màu gỗ dán đặc trưng vàng đậm mang phong cách cổ điển của hãng loa Tannoy. Hãng thiết kế củ loa Alnico kết hợp với ống dẫn sóng hạt tiêu trong đó loa 2 đường tiếng được thiết kế 2 củ loa sử dụng công nghệ Dual ConcentricTM đặc trưng với thiết kế loa tweeter có đường kính 25mm màng loa dạng vòm được làm bằng chất liệu hợp chất nhôm aluminium có ống dẫn sóng Tulip đảm bảo hiệu quả truyền tín hiệu được ổn định, được đặt ở vị trí nằm ở giữa họng loa woofer có kích thước 254mm, màng loa của loa woofer đồng thời làm nhiệm vụ như một họng khuếch đại âm treble sử dụng màng loa làm bằng bột giấy đã được xử lý của hãng cùng với bao xung quanh là vòng cao su cho âm thanh ở dải tần thấp rõ nét, dải tần đáp ứng xuống tới 39Hz.

Tụ điện được Tannoy làm với công nghệ cao. Bộ phân tần chất lượng đáp ứng hiệu quả nhu cầu phân chia dải tần đến những củ loa hợp lý trong toàn bộ khoảng dải tần mà loa hoạt động. Bộ phận dây dẫn đảm bảo cho việc truyền tín hiệu của loa được làm bằng kim loại mạ bạc. Dải tần mà thiết bị âm thanh này có khả năng đáp ứng nằm trong khoảng từ 39Hz đến 46KHz khá rộng và người dùng thưởng thức sẽ thấy được sự hài hòa giữa 2 dải tần.

Loa đứng Tannoy STIRLING GR
Loa đứng Tannoy STIRLING GR

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon