Loa đứng Tannoy CHEVIOT

Sản phẩm liên quan

-17%
110.000.000 132.000.000 
Trả góp 0 đ
Loa đứng Tannoy CHEVIOT

Đặc điểm nổi bật của Loa Tannoy Legacy Cheviot: 

 • Loa Front nghe nhạc hifi dạng đứng 2 đường tiếng dựa trên thiết kế HPD nổi tiếng cho các phòng có kích thước lớn khoảng 20 mét vuông đến 30 mét vuông
 • Thiết kế cổ điển với các thành phần link kiện cao cấp cung cấp khả năng tái tạo đích thực của hệ thống loa HPD gốc
 • Trình điều khiển đồng tâm kép (hệ thống củ bass đồng trục) dựa trên công nghệ phả hệ nổi tiếng HPD 1974 cung cấp sự kết hợp hàng đầu và hình ảnh nguồn điểm
 • Phân tần tinh vi với 2 kênh riêng biệt bổ sung hoàn hảo cho trình điều khiển Concentric kép cho âm thanh thực sự tự nhiên chính xác
 • Bảng điều khiển mạ vàng gắn phía trước với  bộ điều khiển âm lượng 2 dải với bù tăng và giảm cho thiết kế phòng và theo sở thích cá nhân
 • Củ loa là sự kết hợp giữa bass 12 “hiệu quả cao với loa treble 33mm được làm bằng hợp chất nhôm và gốm cho khả năng xử lý công suất 500 watt mang đến âm thanh chân thực ngoạn mục
 • Dải tần số rộng với đáp ứng tối đa khả năng tái tạo âm thanh tự nhiên đặc biệt
 • Cọc công suất mạ vàng 24 lớp: nhiều lớp mạ vàng để  giúp dây loa kết nối truyền tín hiệu tối ưu và toàn vẹn
 • Thiết kế chân 8 mm mang lại sự ổn định và tiêu tan âm thanh cộng hưởng không mong muốn
 • Thùng làm bằng gỗ mật độ cao cung cấp độ cứng cực cao để kiểm soát hiệu suất tần số thấp
 • Viền bass mở rộng kết hợp DMT (Công nghệ vật liệu khác biệt) để điều khiển khớp nối với tủ
Loa đứng Tannoy CHEVIOT
Loa đứng Tannoy CHEVIOT

Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển, thì Loa Tannoy LEGACY CHEVIOT là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Loa được tối ưu hóa hoàn hảo về hình thức đem đến sự tập trung cho một âm thanh tốt nhất. Loa được làm thủ công 100% bởi các nghệ nhân lành nghề Scotland – Anh đảm nhiệm.

Loa đứng Tannoy CHEVIOT
Loa đứng Tannoy CHEVIOT

Cheviot có củ loa đồng trục thuộc dòng Monitor HDP trước đây được cải tiến, loa bass đường kính 30cm (3 tấc) kết hợp cùng loa treble 33mm được làm bằng hợp chất nhôm và gốm và bộ phân tần được nân cấp hoàn hảo đem đến chất âm hifi sống động, chính xác hoàn hảo. Loa Tannoy LEGACY CHEVIOT được sử dụng nhiều trong các hệ thống âm thanh nghe nhạc Hifi cao cấp gia đình, trong các khoảng không gian nghe nhạc từ 20 đến 30 mét vuông.

 

 

 

Video giới thiệu dòng LEGACY của hãng TANNOY

 

Khi Tannoy thiết kế các loa nghe nhạc Eaton, Cheviot, Arden, Devon và Berkeley nguyên bản vào những năm 1970 với thiết kế thời trang. Đằng sau các thiết kế này: củ loa lớn là điều cần thiết để mang lại mức độ thuyết phục và rõ ràng. Về vấn đề vật lý cơ bản, bề mặt nón loa càng lớn thì phản ứng và hiệu quả nhất thời của nó càng tốt. Củ loa lớn hơn cũng đòi hỏi ampli công suất nhỏ hơn, giúp giảm độ méo tiếng tối đa. Các dòng loa hiện đại đang sử dụng các củ loa kích thước nhỏ, đây là xu hướng hiện nay nhằm phù hợp với bố trí không gian phòng giải trí tại nhà.

Loa đứng Tannoy CHEVIOT
Loa đứng Tannoy CHEVIOT

Các phiên bản gốc của thập niên 70 của Tannoy Eaton, Cheviot, Arden, Devon và Berkley. Tannoy Cheviot ban đầu 

Loa Tannoy Cheviot được thiết kế khá ấn tượng, không vì kích thước cao 860mm, mà vì cấu trúc thiết kế thùng loa đặc biệt.  Sử dụng gỗ sồi là hoàn toàn tuyệt đẹp, rất dễ chịu khi chạm vào. Các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, khéo léo cao.

Loa đứng Tannoy CHEVIOT
Loa đứng Tannoy CHEVIOT

Đánh giá Loa Tannoy LEGACY CHEVIOT chi tiết 

Loa Tannoy Cheviot là loa 2 đường tiếng được trang bị củ loa đồng trục. Độ nhạy của nó là 91 dB, đáp ứng tần số tuyến tính ở mức 38 Hz đến 30 kHz. Độ nhạy và đường cong phản hồi của loa tweeter có thể được điều chỉnh thông qua một hệ thống điều khiển phía trước của loa.

Loa đứng Tannoy CHEVIOT
Loa đứng Tannoy CHEVIOT

Dải đáp ứng tần số rộng cho phép người dùng điều chỉnh thông số kỹ thuật của loa để đảm bảo hiệu suất âm thanh phù hợp với nhu cầu, đồng thời độ nhạy 91dB giúp kết nối được với nhiều lại ampli khác nhau.

Tannoy Cheviot được thiết kế cho các phòng lớn và vừa, nhưng bạn sẽ câm nhận được âm thanh mạnh mẽ của nó. Loa được thiết kế phục vụ nhu cầu nghe nhạc tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của loa siêu trầm.

 

Loa đứng Tannoy CHEVIOT
Loa đứng Tannoy CHEVIOT

Tannoy Legacy Cheviot với trình điều khiển ở phía trước

 

Củ loa đồng trục kép

Loa tweeter nằm giữa hình nón của trình điều khiển trong cấu trúc loa đồng trục. Công nghệ này đảm bảo phân tán tối ưu toàn bộ dải tần được bao phủ bởi 2 củ loa. Đây là một điểm khác biệt cua Tannoy; công nghệ đồng trục đảm bảo âm thanh tuyệt vời.

Loa đứng Tannoy CHEVIOT
Loa đứng Tannoy CHEVIOT

Loa tweeter vòm nhôm / magiê được đặt xa ở phía sau của hình nón và được nạp một phần sừng. Đây là ống dẫn sóng hoa tulip nổi tiếng của Tannoy. Phần tròn của ống dẫn sóng được tích hợp vào hình nón để tạo thành một chiếc sừng âm thanh rộng.

Củ loa đồng trục của Tannoy Legacy Cheviot có hình nón với vòm kép, nửa cuộn. Chất lượng thiết kế và sản xuất khá ngoạn mục.

Các tweeter được ẩn sau một ống dẫn sóng Tulip mạ vàng. Hình dạng sừng kép của ống dẫn sóng đảm bảo tối ưu cho âm thanh dải cao.

Loa tweeter sử dụng nón loa làm còi khuếch đại các loa dải trung, điều này làm cho loa Tweeter giảm thiểu độ méo tiếng tối đa

Loa tweeter có tần số đặc biệt thấp (xuống tới 1,2 kHz), điều đó có nghĩa là dải tần số quan trọng này không được phát bởi loa bass/ mid.

Một loa bass đường kính 30cm (3 tấc) tái hiện hoàn hảo âm thanh trung và thấp, còn âm thanh dải cao từ 1,2 Khz đổ lên là do loa tweeter vòm đảm nhiệm. Màng loa hình nón được làm từ sợi cellulose và có bề mặt không đều để đảm bảo loa hoạt đông bền bỉ.

Loa đứng Tannoy CHEVIOT
Loa đứng Tannoy CHEVIOT

Thùng loa

Củ loa kép của Tannoy Cheviot được đặt trong một thùng phản xạ âm trầm được trang bị 2 lỗ thông hơi phía trước. Lượng khí thoát ra và cung cấp cho loa giúp điều chỉnh âm thanh hiệu quả. Thiết kế này giúp cân bằng âm thanh các dải Tầm – Trung – Cao hiệu quả, phía trong củ loa được gia cố bởi hệ thống giằng bên trong.

Loa đứng Tannoy CHEVIOT
Loa đứng Tannoy CHEVIOT

 Thùng loa được làm bằng gỗ mật độ cao cung cấp độ cứng cực cao để kiểm soát hiệu suất tần số thấp

Loa đứng Tannoy CHEVIOT
Loa đứng Tannoy CHEVIOT

 

Âm thanh ấn tượng với phân tần cao cấp cùng bộ lọc chéo

Phân tần tinh vi với 2 kênh riêng biệt bổ sung hoàn hảo cho trình điều khiển Concentric kép cho âm thanh thực sự tự nhiên chính xác.

 

 

Video thiết kế phân tần (Crossover) của series Legacy – hãng TANNOY

 

Bộ lọc thụ động của Tannoy Legacy Cheviot hoàn toàn có thể điều chỉnh và có thể được khuếch đại hai lần. Hai núm điều chỉnh âm lượng  sử dụng đồng nguyên chất. Bảng điều khiển gắn phía trước chứa một hệ thống điều khiển hai băng tần có thể được sử dụng để điều chỉnh loa tweeter. Dải trên cùng điều khiển đầu ra của loa treble trên 5 kHz.

Loa đứng Tannoy CHEVIOT
Loa đứng Tannoy CHEVIOT

Bảng điều khiển bộ lọc thụ động của Tannoy Legacy Cheviot.

 

Loa đứng Tannoy CHEVIOT
Loa đứng Tannoy CHEVIOT

Chế độ xem cận cảnh của pin được sử dụng để điều chỉnh độ nhạy của tweeter của Tannoy Legacy Cheviot.

 

Cọc công suất mạ vàng 24 lớp: nhiều lớp mạ vàng để  giúp dây loa kết nối truyền tín hiệu tối ưu và toàn vẹn 

Loa đứng Tannoy CHEVIOT
Loa đứng Tannoy CHEVIOT

Tannoy Legacy Cheviot đi kèm với một bộ dây cáp nhảy để kết nối các thiết bị đầu cuối LF và HF khi loa được kết nối với một bộ khuếch đại duy nhất. Các bài ràng buộc thứ năm có thể được sử dụng để nối đất loa. 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon