Loa Center Tannoy DEFINITION DC6 LCR CHERRY

Sản phẩm liên quan

-17%
41.810.000 50.172.000 
Trả góp 0 đ
Loa Center Tannoy DEFINITION DC6 LCR CHERRY

LOA TANNOY DC 6LCR

Với mục đích ban đầu là tạo ra những mẫu loa phục vụ cho việc nghe nhạc, xong người dùng  ngày càng có sở thích biến những mẫu loa Tannoy trở thành hệ thống dàn âm thanh. Sau khi nắm bắt được nhu cầu lớn đến từ người dùng thì hãng sản xuất cũng đã quyết định hoàn thiện dàn âm thanh của mình với sự bổ sung thêm những chiếc loa bookshelf và nổi bật là một loa Center Definition DC6 LCR.

Loa Center Tannoy DEFINITION DC6 LCR CHERRY
Loa Center Tannoy DEFINITION DC6 LCR CHERRY

Đặc điểm kỹ thuật của TANNOY DC 6LCR

Mẫu loa Center này được thiết kế mang âm hưởng đặc trưng của hãng với chất âm trung thực và rõ nét. Kích thước thùng loa tuy khá khiêm tốn nhưng mang lại âm thanh có sự mạnh mẽ nhất định

Thùng loa sử dụng chất liệu gỗ dán chất lượng cao, thiết kế nằm ngang, các củ loa được thiết kế gắn với thùng loa bằng công nghệ cao, sử dụng vật liệu khác biệt độc quyền của hãng mang đến khả năng kết dính cao nhưng củ loa vẫn được hoạt động một cách tự do. Với kích thước 226 x 600 x 226mm so với các mẫu loa Center khác thì DC6 LCR vẫn có sự thiết kế lớn hơn đôi chút với thiết kế được uốn cong 2 mặt bên về phía sau được thấy ở hầu như các mẫu loa của hãng.

Vẫn là công nghệ loa đồng trục độc quyền của hãng với sự bố trí củ loa tweeter Titanium với ống dẫn sóng Tulip 25,4mm bố trí nằm chính giữa họng của loa midbass, sử dụng nam châm neodymium với nguồn từ tính cực mạnh của loa tweeter mang đến dải âm ở tần số cao, trung, trầm đều được phát ra từ 1 nguồn duy nhất, đồng pha, mở rộng vùng nghe tốt trong không gian

Thiết kế loa nằm ngang tạo sự phù hợp cho sự lắp đặt loa có thể nằm dưới màn hình hoặc có thể đặt trên kệ tùy ý. Bộ phân tần của loa được xử lý công phu với chỉ số phân tần ở 1,7KHz, dây dẫn mạ bạc OFC. Tần số đáp ứng trong khoảng từ 35Hz đến 35KHz vói trở kháng 8 Ohm, độ nhạy đo được ở khoảng cách 1 mét là 89dB đáp ứng công suất trong khoảng 20W-175W nhưng có khả năng chịu đựng được công suất lớn hơn.

Loa Center Tannoy DEFINITION DC6 LCR CHERRY
Loa Center Tannoy DEFINITION DC6 LCR CHERRY

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon