Loa bookshelf FYNE AUDIO F701

Sản phẩm liên quan

-17%
90.000.000 108.000.000 
Trả góp 0 đ
AUTO-DRAFT

Fyne Audio F701

Fyne Audio F 701 là đôi bookshelf lớn thuộc dòng F700. Thừa hưởng công nghệ từ dòng F1, đôi loa có kiểu dáng thanh lịch, hiện đại này chắt lọc những công nghệ và các đặc điểm mới nhất của Fyne Audio . Được chế tạo tại Vương quốc Anh, F701 có củ loa đồng trục IsoFlare đường kính 20cm với bộ khuếch tán BassTrax LF thoát hơi xuống sàn. Hoàn thiện loa bằng sơn mài đàn piano có độ bóng cao sang trọng và được làm thủ công.

AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

Củ loa cấu trúc IsoFlare

Cấu trúc này bao gồm 1 Tweeter nam châm Ferrite màng loa Titanimum đường kính 2.5cm có họng kèn hợp kim định tâm hướng âm góc rộng và giảm thiểu nhiễu xạ. Củ loa Treble này được đặt chính giữa tâm và lùi sâu vào bên trong củ loa Mid/Bass màng sợi tổng hợp đường kính 20cm sử dụng công nghệ FyneFlute tạo gân cao su lằn chéo đều nhau.

AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

Theo Fyne Audio, thiết kế này giúp âm thanh được tái tạo gần như đồng nhất phát ra từ một củ loa, có độ cân bằng và liền lạc rất cao giữa các dải tần. Âm thanh có độ hòa quyện tốt, khuếch tán rộng và tránh được các hiện tượng tiêu cực như nhiễu loạn, méo tiếng hay đặc biệt là sự lệch pha, vốn thường gặp phải ở những cấu trúc loa thông thường.

AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

Bộ khuếch tán BassTrax LF thoát hơi xuống sàn

Chân loa F 701 được thiết có tấm lót dưới đánh loa, 4 trụ cách không giúp lỗ thoát hơi xuống sàn hài hòa không bị loạn động.

AUTO-DRAFT
AUTO-DRAFT

Phân tần thượng hạng

Linh kiện phân tần của Fyne Audio F701 đều là loại cao cấp. Cuộn cảm dây đồng tinh khiết, tụ cản dùng Claritycap loại đặt hàng riêng, dây dẫn đi trong loa dùng Vandenhul loại đồng mạ bạc tinh khiết. Bộ Crossover được xử lý làm lạnh chậm ủ đông nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất đảm bảo cho sự truyền dẫn tín hiệu được nguyên vẹn và chính xác.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon