Klipsch ra mắt phiên bản không dây cho ProMedia 2.1

Mẫu loa PC Klipsch ProMedia 2.1 nay đã có thêm phiên bản không dây dùng kết nối Bluetooth, đem lại sự lựa chọn mới cho người dùng thích sự gọn gàng trên bàn làm việc.

Từ lúc ra mắt, ProMedia 2.1 đã trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng của Klipsch nhờ thiết kế đẹp mắt, âm thanh hay và mức giá cạnh tranh so với nhiều dòng loa máy tính trên thị trường. Mới đây, dòng loa này đã có thêm phiên bản không dây: ProMedia 2.1 BT. 

ProMedia 2.1 BT được trang bị kết nối không dây Bluetooth để có thể phát nhạc không dây từ máy tính, điện thoại hay máy tính bảng của người dùng. Một ưu điểm khác mà Bluetooth đem lại là người dùng có thể giải phóng bàn làm việc của mình khỏi sự bừa bộn từ dây nhợ.

Mỗi bên loa vệ tinh được trang bị một loa mid/woofer 8cm bố trí trong họng kèn MicroTractrix, phía trên là một tweeter PEI 19mm. Cấu hình này đảm bảo các loa có thể đem lại tiếng treble ngọt và dải trung đầy tự nhiên. Đi kèm với chúng là một loa subwoofer dạng hở, sử dụng driver 17cm bố trí dạng side firing. Toàn bộ hệ thống được cấp nguồn bởi mạch ampli tích hợp có công suất lên tới 200W. 

Nhà phân phối: Anh Duy Audio

 

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon