JBL tiếp tục bổ sung Link Series với các mẫu loa Link Portbale và Link Music

Link Portable và Link Music sẽ là 2 thành viên mới nhất trong gia đình loa không Link Series của JBL. Trong đó, Link Portable là model được thiết kế như một chiếc loa di động thực thụ để sử dụng được ở bất kỳ đâu, còn Link Music thì có mức giá bán ra khá mềm, phù hợp với khả năng của đa số người tiêu dùng. a

Mặc dù dòng Link Series đang sở hữu khá nhiều sản phẩm song JBL vẫn cảm thấy chừng đấy là vẫn chưa đủ. Tại sự kiện IFA 2019, thương hiệu này đã tiếp tục mở rộng Link Series với 2 model hoàn toàn mới: Link Portable và Link Music.

Như tên gọi, Link Portable là mẫu loa di động với thiết kế gọn gàng để người dùng có thể mang theo bên người một cách dễ dàng. Viên pin tích hợp có trên Link Portable sẽ cho loa thời gian sử dụng lên tới 8 tiếng, đi cùng là 1 đế sạc để giữ thiết bị luôn ở trạng thái đầy pin khi sử dụng tại nhà. Bên cạnh đó, Link Portable còn có khả năng chống nước chuẩn IPX7, thích hợp để sử dụng trong những buổi dã ngoại ở biển, ven hồ…

Trong khi đó, Link Music thì là mẫu loa không dây có giá bán khá mềm, dự kiến vào khoảng 90 Bảng Anh và được trang bị 1 củ loa toàn dải. Cả Link Portable và Link Music đều có khả năng phát nhạc 360 độ, kết nối không dây qua Bluetooth và Wi-Fi, hỗ trợ Google Assistant và giao thức AirPlay 2 của Apple. Bộ đôi này còn hỗ trợ cả Chromecast để phát nhạc hi-res với chất lượng lên tới 24-bit/92kHz.

Theo dự kiến, Link Portable và Link Music sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 10 với tổng cộng 7 màu sắc để người dùng lựa chọn.

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon