Jabra giới thiệu tai nghe không dây mới, tích hợp chống ồn, pin 8 tiếng

Mẫu tai nghe không dây dạng vòng cổ Jabra Elite 65e sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 4/2018 với giá bán là 199 USD (khoảng 4,5 triệu đồng).

Thương hiệu tai nghe thể thao Jabra vừa tiếp tục ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới dạng neckbud (vòng cổ) – Elite 65e. Chiếc tai nghe này được thiết kế tương thích với các trợ lý ảo như Alexa, Siri, Google Assisstant – tùy theo hệ điều hành mà bạn đang dùng, đồng thời có thể tùy chỉnh âm thanh thông qua ứng dụng Jabra Sound+. 

Trước đó, người anh em của Elite 65e là Elite 65 – tai nghe dạng true-wireless, có một tính năng khá thú vị: “HearThrough”. Khi bật chế độ này thông qua Jabra Sound+, 65t sẽ cho phép bạn điều chỉnh được mức độ tiếng động bên ngoài có thể lọt vào tai nghe, giúp bạn dễ bắt kịp với những gì đang diễn ra. Đối với mẫu tai nghe chống ồn như 65e, hy vọng tính năng này sẽ hoạt động hiệu quả hơn. 

Cũng như 65t, 65e hỗ trợ chuẩn kết nối Bluetooth 5 giúp cải thiện chất lượng kết nối với smartphone. 

Ngoài ra, nhiều khả năng Elite 65e là mẫu tai nghe không dây được trang bị chip QCC5100 mới nhất từ Qualcomm. Đây cũng là loại chip sẽ được trang bị bên trong nhiều mẫu tai nghe không dây và tai nghe true-wireless sắp sửa ra mắt vào tháng 4/2018. Hy vọng rằng, với sự trợ giúp từ QCC5100, chúng ta sẽ có được các mẫu tai nghe không đây đủ sức cạnh tranh lại với AirPods – tai nghe true-wireless thành công từ Apple. 

Kangstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon