Goldmund phát hành đầu đọc SACD Eidos Reference

Đầu đọc SACD đầu bảng Eidos Reference hiện đã có thể đặt hàng với giá 175,000 Bảng Anh.

Eidos Reference là đầu đọc SACD đầu bảng mới nhất từ thương hiệu hi-end Thụy Sĩ Goldmund, được lắp ráp thủ công hoàn toàn ngay tại Geneva. Mang trên mình toàn bộ dấu ấn đặc trưng của công ty, Eidos Reference có thể đọc mọi định dạng đĩa bao gồm SACD, CD, CD-R, CD-RW hay cả DVD và cung cấp nguồn tín hiệu âm thanh có độ phân giải cao, không chứa nhiễu tới mọi hệ thống nghe nhạc của audiophile.

Để phát triển đầu đọc SACD Eidos Reference, đội ngũ kỹ sư của Goldmund đã nghiên cứu và phát triển nhiều công nghệ đặc biệt, kết hợp cùng kinh nghiệm hơn 40 năm của công ty trong lĩnh vực chế tạo thiết bị âm thanh và lựa chọn sử dụng các loại linh kiện có chất lượng tốt nhất. Điểm nổi bật nhất trong bộ khung máy nặng 100kg của Eidos Reference là bộ cơ đọc đĩa SACD D&M, được tích hợp vào hệ thống đặc biệt do Goldmund thiết kế để triệt tiêu mọi rung động bất lợi. Hơn nữa, một cơ chế chống rung cũng được thêm vào nhằm tăng thêm độ cứng cáp cho khay đĩa, đồng thời cải thiện độ trong trẻo ở âm thanh. 

 

Bên cạnh chức năng phát nhạc từ đĩa SACD, Eidos Reference còn có thể đóng vai trò như đầu giải mã cao cấp, nhận tín hiệu âm thanh PCM 32-bit/384kHz hoặc DSD 22,579.2 MHz từ máy tính thông qua ngõ USB input. Các kết nối còn lại trên thiết bị gồm có XLR Balanced, RCA Unbalanced, Optical, S/PDIF, AES EBU. 

Theo: stereonet

 

Man Namstereo.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

vừa đặt

Hỗ trợ online
Gọi điện thoại
0765101111
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon